Mãn nhãn màn drift xe rợn người trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Thiên Môn Sơn

16:30 26/11/2019

Tín đồ thế giới tốc độ vừa được chứng kiến màn drift xe mãn nhãn trên một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua rợn người- Thiên Môn Sơn, được thực hiện bởi Kenneth Block- Tay đua hàng đầu của đội đua Quái vật thế giới.

Video xe - Mãn nhãn màn drift xe rợn người trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn nổi tiếng với cung đường 99 khúc cua, được xem là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới, thuộc thành phố Trương Gia giới, phía bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cũng chính vì đặc điểm kể trên, đường đến Thiên Môn Sơn luôn là đích đến hấp dẫn của nhiều tay đua hàng đầu thế giới, trong đó có Kenneth Block như ở video dưới đây:

Màn biểu diễn mãn nhãn của Kenneth Block trên cung đường 99 khúc cua Thiên Môn Sơn.

Trong lần chinh phục mới theo cách rất riêng của mình, Kenneth Block đã sử dụng mẫu bán tải Hoonitruck-  dựa trên Ford F-150 đời 1977 đã được sửa đổi nhiều, sử dụng động cơ EcoBoost V6 3,5 lít từ Ford GT, có sức manh lên tới 914 mã lực.  Chiếc xe này có động cơ được nâng cấp dựa trên bộ tăng áp được sử dụng trên chiếc xe đã chiến thắng tại giải đua Le Mans 24h-Ford GT.

Vào năm ngoái, Block đã sử dụng chiếc Hoonitruck này để thực hiện 10 màn trình diễn vô cùng “độc” khiến giới mộ điệu phải đi từ ngạc nhiên này đến “kinh hoàng” khác. Và video kể trên chính là sản phẩm năm nay từ tay đua “Quái vật” này.

Video xe - Mãn nhãn màn drift xe rợn người trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Thiên Môn Sơn (Hình 2).

Với kỹ thuật quay chậm, màn drift xe quanh "chú gấu Panda" này sẽ khiến bạn thực sự mãn nhãn.

Như bạn có thể tưởng tượng, mục tiêu của Block không phải là lập kỷ lục mới trên con đường uốn khúc dài 10,9 km (6,7 dặm) mà leo lên độ cao khoảng 1.100 mét (3.608 feet) và vượt qua 99 khúc cua nguy hiểm với tốc độ cao nhất có thể.

Video xe - Mãn nhãn màn drift xe rợn người trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Thiên Môn Sơn (Hình 3).

Thiên Môn Sơn với 99 khúc cua vô cùng nguy hiểm.

Huệ Đỗ (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Mãn nhãn màn drift xe rợn người trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Thiên Môn Sơn tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục