Video: Mercedes C-Class đâm liên hoàn, hàng loạt xe con hư hỏng nặng

09:00 30/10/2019

Một vụ va chạm tốc độ cao tàn khốc đã diễn ra vào cuối tuần trước tại North Miami Beach (Mỹ) khi người lái chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe màu trắng đâm vào sườn một chiếc Jaguar E-Pace khiến hàng loạt xe khác cũng bị “vạ lây”.

Theo WSVN 7 News , sáu chiếc xe đã bị phá hỏng hoàn toàn, khiến chín người bị thương, trong đó có tài xế của Jaguar, Daniel Jerusalmi, 46 tuổi, tại thời điểm báo cáo đang trong tình trạng nguy kịch.

Video xe - Video: Mercedes C-Class đâm liên hoàn, hàng loạt xe con hư hỏng nặng

Như những hình ảnh được cung cấp bởi camera giao thông, chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe dường như đã không làm chủ được tốc độ của mình, đã tông mạnh vào chiếc Jaguar E-Pace và tiếp tục kéo theo những chiếc xe khác đang xếp hàng phía trước.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến nhiều người hoảng loạn. “Chiếc Mercedes màu trắng dường như đã vượt quá tốc độ 145km/giờ. Đó là lý do tại sao sau va chạm, chiếc xe còn tiếp tục lật thêm vài vòng và bị phá hủy hoàn toàn.

Đây có thể sẽ là một bài học cảnh báo hữu ích dành cho các bác tài, nên giữ tốc độ khi lưu thông trên đường, dù là đường cao tốc hay đường đô thị, để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh là không bao giờ thừa.

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mercedes C-Class đâm liên hoàn, hàng loạt xe con hư hỏng nặng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục