Morgan mui trần tông mạnh đuôi Audi và cái kết bất ngờ

16:00 09/07/2019

Một chiếc Morgan Plus 4 bất ngờ tông và đuôi một chiếc Audi A5 trên cao tốc khiến toàn bộ phần vỏ đầu xe bật tung trên đường. Điều ngạc nhiên là tài xế xe dường như không hề hấn gì sau vụ va chạm.

Video xe - Morgan mui trần tông mạnh đuôi Audi và cái kết bất ngờ

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi thoải mái khi tham gia giao thông thì bất ngờ có ai đó lao vào bạn từ phía sau. Tai nạn này có thể khiến bạn và những người đi cùng phải kinh hoàng. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn thường xảy ra với người gây ra tai nạn. Trong trường hợp này, đó là câu chuyện của tài xế xe sang mui trần Morgan Plus 4.

Một vụ tai nạn đã xảy ra vào tuần trước, ở gần Shrewsbury (Anh), một tài xế lái xe Morgan Plus 4 với tốc độ 70 dặm/giờ (112km/giờ) và đâm vào đuôi một chiếc Audi A5.

Rất may, những người có mặt trong vụ va chạm chỉ bị thương nhẹ, người điều khiển Audi A5 lại là một bác sĩ nên đã xử lý tình huống sau đó kịp thời trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Và điều may mắn nhất có lẽ là đối với tài xế xe Morgan bởi vì người đàn ông (có vẻ như là một người lớn tuổi) đã không hề hấn gì. Sau va chạm, ông vẫn có thể điều khiển vô lăng tấp vào vệ đường, mặc kệ phần vỏ đầu xe của mình đã tan tác dưới đường.

 Anh Nguyễn (Theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Morgan mui trần tông mạnh đuôi Audi và cái kết bất ngờ tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục