Rợn người lốp xe bán tải lang thang trên cao tốc, tông thẳng vào xe jeep ngược chiều

15:00 29/07/2019

Chiếc lốp có vẻ như thuộc về một chiếc xe bán tải từ "trên trời rơi xuống" đã phi qua dải phân cách và lao thẳng vào một chiếc xe jeep đi ngược chiều khiến chiếc xe hư hỏng nghiêm trọng.

 

Một video clip thô được đăng tải trên Facebook gần đây khiến cộng đồng auto không khỏi xôn xao khi một chiếc lốp xe hạng nặng tự do lăn trên đường cao tốc với tốc độ cao trước khi nhảy lên dải phân cách và phóng thẳng vào chiếc jeep ngược chiều.

Vụ việc diễn ra trên tuyến đường 440 ở vùng lân cận Edison, New Jersey, nằm giữa trung tâm bang Garden (Mỹ). Chiếc lốp xe chạy trên đoạn phim dường như đã rơi ra từ một chiếc bán tải hoặc xe hạng nặng.

Khi nó lăn xuống làn đường giữa của đường cao tốc, quán tính làm cho nó nảy lên dải phân cách, cuối cùng đâm vào chiếc Jeep Wrangler.

Chiếc lốp có vẻ như vô hại, nhưng bạn cần biết, lốp xe bán tải trung bình nặng hơn 100 pound (hơn 45 kg), khi va chạm với chiều đối lập, lực sát thương của nó có thể gây ra chết người.

Video xe - Rợn người lốp xe bán tải lang thang trên cao tốc, tông thẳng vào xe jeep ngược chiều

Vụ tai nạn khiến chiếc Jeep Wrangler bị hư hỏng nghiêm trọng.

Rất may, tài xế chiếc Jeep, cũng là một sĩ quan cảnh sát địa phương, đang chở vợ và các con của mình ở phía sau đã không gặp vấn đề nghiêm trọng đến tính mạng như nhiều người lo ngại. Tuy nhiên, điều may mắn đã không đến với chiếc Jeep Wrangler, nó đã bị hư hỏng trầm trọng.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra về nguồn gốc chiếc lốp bỗng nhiên "từ trên trời rơi xuống" này.

Anh Nguyễn (theo The Drive)

 

Bạn đang đọc bài viết Rợn người lốp xe bán tải lang thang trên cao tốc, tông thẳng vào xe jeep ngược chiều tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục