[VIDEO] Tài xế 70 tuổi phải hầu tòa vì tái hiện cảnh kinh điển trong phim Titanic

07:00 15/05/2019

Ông Leonard Olsen đã đặt xe chạy ở chế độ kiểm soát hành trình Cruise Control rồi mở cửa sổ trời và thò hẳn người lên trên mui xe với tư thế như trong phim Titanic.

Xem video cụ ông 70 tuổi bị cảnh sát bắt vì hành vi lái xe nguy hiểm

Vào hôm 10/5 vừa qua, một cảnh sát tuần tra của bang Florida, Mỹ, đã bắt gặp cảnh tượng một người đàn ông lớn tuổi vừa lái ô tô vừa thò nửa người ra ngoài qua cửa sổ trời. Sự việc này xảy ra trên đường cao tốc liên bang I-4, đoạn qua địa phận thành phố Lakeland của bang Florida.

Vào thời điểm sự việc xảy ra, người cảnh sát này đang được nghỉ. Theo vị cảnh sát, ban đầu, chiếc Cadillac chạy ở vận tốc hơn 100 dặm/h (khoảng 160 km/h). Sau đó, chiếc sedan hạng sang bất ngờ giảm tốc độ xuống khoảng 40 dặm/h (64 km/h) rồi người đàn ông mặc áo xanh mở cửa sổ trời, thò nửa người ra ngoài và giang 2 tay sang ngang như tái hiện cảnh kinh điển trong bộ phim Titanic.

Lực lượng tuần tra cao tốc Florida đã chặn xe của Leonard Olsen chỉ ít phút sau khi người này có tư thế lái xe nguy hiểm. Tài xế 70 tuổi bị chặn lại tại giao lộ giữa US-98 và Wedgewood Estates Boulevard. “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cầu nguyện trong một phút. Nghĩ thế nào thì tôi làm thế thôi”, Olsen khai với cảnh sát.

Khi bị bắt, tài xế này nói rằng ông thà vào tù còn hơn về nhà. “Tôi bị vợ đối xử như kẻ hầu người hạ. Bà ấy tỏ ra mình là chủ”, Leonard Olsen nói với giọng bực tức trong bản khai với cảnh sát. Leonard Olsen bị cáo buộc lái xe nguy hiểm và sẽ phải ra tòa Hạt Polk. Người này hiện đóng bảo lãnh với số tiền 21.000 USD (khoảng 490 triệu đồng). 

Thanh Tùng

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Tài xế 70 tuổi phải hầu tòa vì tái hiện cảnh kinh điển trong phim Titanic tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục