Tài xế xe khách sang số bằng chân gây sốt mạng xã hội

16:00 07/05/2019

Đoạn video ghi lại cảnh tài xế sử dụng chân vô cùng điêu luyện để sang số chiếc Jeepney trong lúc mắt không rời kính lái.

Video tài xế Philippines sang số bằng chân gây sốt mạng xã hội

Mới đây, anh Giancarlo Dones, hiện sinh sống ở Indang (Philippines) vừa đăng tải lên mạng xã hội Facebook đoạn video hết sức thú vị ghi lại hình ảnh một tài xế xe Jeepney (một loại xe khách có màu sặc sỡ) tiến hành chuyển số với chỉ chân phải.

Sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Facebook và thu hút rất nhiều người xem. Dựa theo hình ảnh từ video, có vẻ tài xế này đang thể hiện trình độ của mình ở Balibago, một khu vực cách khoảng 80 km về phía tây bắc của thủ đô Manila.

Theo một vài bình luận trong bài đăng của Dones trên Facebook, anh buộc phải chuyển số bằng chân vì vị trí "nửa chân nửa tay" bất hợp lý của trang bị này. Thêm vào đó, công việc lái xe Jeepney của anh đòi hỏi phải liên tục quan sát đường đi để... bắt khách, do đó thao tác kiểu này cũng thuận tiện hơn cả. Dẫu vậy, đây cũng là hành động rất nguy hiểm, không được khuyến khích khi tham gia giao thông.

THANH TÙNG 

Bạn đang đọc bài viết Tài xế xe khách sang số bằng chân gây sốt mạng xã hội tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục