[VIDEO] Tận mục quy trình lắp ráp Ford Ranger Raptor sắp đến tay khách Việt

06:19 06/07/2018

Phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Ford Ranger là Raptor với động cơ tăng áp kép, hộp số tự động 10 cấp và hàng loạt tính năng off-road đỉnh cao đã được sản xuất, kiểm dưỡng trước khi tới tay khách hàng như thế nào?

Những cánh tay robot, dây chuyền tự động và bán tự động cùng đôi tay tài hoa của người thợ đã biến những thanh sắt, miếng nhựa vô tri trở nên hầm hố trong một hình hài mang tên Ford Ranger Raptor.

Trước đây, phiên bản hiệu suất cao Raptor chỉ xuất hiện trên dòng bán tải cao cấp F-150 và gặt hái khá nhiều thành công. Nhận thấy tiềm năng đó, Ford đã bổ sung phiên bản cao cấp này vào dòng bán tải cỡ trung Ranger.

Ford Ranger Raptor được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Xe được sản xuất tại Thái Lan nhưng do bộ phận Ford Performance thiết kế phát triển. Nhiều khả năng chiếc Ford Ranger Raptor đầu tiên đến tay khách hàng vào tháng 8 tới đây.

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Tận mục quy trình lắp ráp Ford Ranger Raptor sắp đến tay khách Việt tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục