Thiếu chú ý, Toyota Camry "hôn đuôi" Honda Accord lật trắng bụng

16:00 14/07/2019

Một đoạn clip vừa được Carscoop chia sẻ với cộng đồng xe về một vụ tai nạn vừa diễn ra tuần qua. Theo đó, một chiếc Toyota Camry cũ đi với tốc độ khá nhanh, đột ngột tông vào đuôi của chiếc Honda Accord, sau đó lật ngang đường. Cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Tai nạn diễn ra ở 1 phút 17 giây của clip, trong một tình huống khá bất ngờ khi mật độ giao thông trên đường không đến nỗi dày đặc. 

Chiếc Camry bị hư hỏng gần như toàn bộ, còn chiếc Accord cũng gặp vấn đề với trục sau do lực tông quá lớn. Không có thông tin cụ thể cho biết, vụ tai nạn có dẫn đến thương vong nào không.

Lỗi được xác định trong vụ việc thuộc về tài xế của chiếc Toyota Camry. Đây là một tình huống tai nạn khá phổ biến thường diễn ra trên đường. Tuy nhiên, việc chứng kiến lại quá trình xảy ra tai nạn của hai chiếc xe này có thể sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ, nâng cao ý thức quan sát giao thông hơn nữa khi lái xe.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Thiếu chú ý, Toyota Camry "hôn đuôi" Honda Accord lật trắng bụng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục