Video: Thót tim, đỗ xe đứng ở làn khẩn cấp cũng không an toàn

07:00 10/11/2019

Một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra ngày 4/11 ở San Francisco (Mỹ), khi một người lái xe không làm chủ tốc độ và đâm sầm về phía làn khẩn cấp. Chiếc xe tông vào đuôi xe khác đang đậu ở làn khẩn cấp và suýt nghiền nát chủ xe đang đứng bên cạnh.

Hãy quan sát thật kỹ ở mốc thứ 12 của video kể trên, khi chiếc xe được đề cập tông vào dải phân cách bên hông khi con đường hơi cong sang phải. Rất có thể người lái xe đã bị phân tâm, không xử lý kịp và chiếc xe lại tông vào dải phân cách lần thứ hai mạnh hơn dẫn đến mất kiểm soát hoàn toàn.

Video xe - Video: Thót tim, đỗ xe đứng ở làn khẩn cấp cũng không an toàn

Hậu quả là nó đâm vào chiếc Toyota Prius màu trắng, và đâm tiếp vào phía sau một chiếc xe đứng yên ở làn khẩn cấp. Chủ xe đứng cạnh đó được phen "dựng tóc gáy", chịu ít nhiều tác động của cú đâm, ngã lăn xuống đường nhưng đã không bị thương đáng kể.

Thoát khỏi thần chết trong gang tấc, không khó để hiểu vì sao người đàn ông cao to này lại tỏ ra run rẩy sau đó.

Hiện, không có thông báo nào đánh giá mức độ thiệt hại của những chiếc xe kể trên.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim, đỗ xe đứng ở làn khẩn cấp cũng không an toàn tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục