Thú vị Chevrolet Malibu biến thành tổ ong vàng khổng lồ

07:00 14/08/2019

Một chiếc Chevrolet Malibu không sử dụng lâu ngày bất ngờ được phát hiện với một tổ ong khổng lồ ở phía trong. Điều bất ngờ, đàn ong chỉ chọn những vị trí mà chúng cho là an toàn và “nhàn nhã nhất” để dựng tổ trong xe.

Video xe - Thú vị Chevrolet Malibu biến thành tổ ong vàng khổng lồ

Video cung cấp cái nhìn rõ hơn về tổ ong khổng lồ nằm trong chiếc Chevrolet Malibu. Đàn ong đã tràn xa khắp các bộ phận trong khoang lái, khoang hành khách của xe, thậm chí cả sàn, nóc xe. Thế nhưng, những chú ong dường như đang lờ đi ở vị trí ghế lái. Bằng chứng là nhà làm phim có thể ngồi ở vị trí này mà không bị tấn công. Rõ ràng, bầy ong không thích ngự ở sau tay lái.

Ở hàng ghế phía sau, tình hình có vẻ tồi tệ hơn khi dường như không còn một chỗ trống nào có thể dành cho người.

Chủ sở hữu của chiếc Malibu này nghĩ rằng chiếc xe chứa đầy mật ong và đã liên hệ với những chuyên gia để loại bỏ tổ ong. Thế nhưng, điều này có vẻ không dễ dàng chút nào.

Bạn cần lưu ý rằng, vết đốt của 1 chú ong vàng có thể không gây chết người, nhưng bị cùng lúc cả đàn ong tấn công thì không phải là điều dễ chịu cho lắm. Những người thực hiện đoạn phim này đã mặc đồ bảo hộ cẩn thận, tuy nhiên, rủi ro vẫn có thể xảy ra.

Anh Nguyễn (Theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết Thú vị Chevrolet Malibu biến thành tổ ong vàng khổng lồ tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục