Lao xe khỏi bãi đỗ cao tầng, nữ tài xế treo lủng lẳng trên không

07:00 15/04/2019

Người phụ nữ đã lái xe Lexus NX đâm tung hàng rào sắt trên tầng 2 của bãi đỗ xe rồi lao ra ngoài. Rất may phần đuôi của chiếc Lexus đã bị vướng vào bức tường nên không rơi xuống đất mà treo lơ lửng bên ngoài.

Video: Đài CBS Miami đã đưa tin về vụ tai nạn hi hữu

Khoảng 16h25 ngày 4/4 vừa qua, tại bãi đỗ xe cao tầng Miami Spings thuộc địa phận thành phố Miami, bang Florida, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV hạng sang Lexus NX do một người phụ nữ điều khiển.

Vào thời điểm trên, chiếc Lexus NX tông vào hàng rào dây thép và rơi ra ngoài bãi đỗ xe tầng hai. Tuy nhiên mẫu crossover hạng sang không rơi xuống đất, mà treo lủng lẳng nhờ được chính những chiếc dây thép giữ lại. Nữ tài xế không thể thoát ra ngoài.

Đội cứu hỏa 11 người tới hiện trường cùng một xe chuyên giải cứu hạng nặng. Chiếc Lexus được giữ cố định trước khi một lính cứu hỏa trèo vào xe và hỗ trợ nữ tài xế ra ngoài. May mắn người phụ nữ không bị thương và hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn.

Video xe - Lao xe khỏi bãi đỗ cao tầng, nữ tài xế treo lủng lẳng trên không

 

Video xe - Lao xe khỏi bãi đỗ cao tầng, nữ tài xế treo lủng lẳng trên không (Hình 2).

 

Video xe - Lao xe khỏi bãi đỗ cao tầng, nữ tài xế treo lủng lẳng trên không (Hình 3).

 

Thu Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết Lao xe khỏi bãi đỗ cao tầng, nữ tài xế treo lủng lẳng trên không tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục