Trổ tài drift xe, YouTuber cố tình đốt cháy cả Lamborghini Huracan bạc tỷ

13:00 21/03/2020

Chiếc Lamborghini Huracan được sửa đổi thuộc sở hữu của một YouTuber đã bị hỏng nặng sau khi bắt lửa trong quá trình biểu diễn drift và đốt lốp.

 

Video xe - Trổ tài drift xe, YouTuber cố tình đốt cháy cả Lamborghini Huracan bạc tỷ

Vụ việc diễn ra mới đây tại Đường đua tốc độ Irwindale và chiếc Lamborghini Huracan bị cháy thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Damon Fowder là YouTuber điều hành kênh Daily Driven Exotics. Theo quan sát, đám cháy này dường như là hoàn toàn nằm trong chủ đích của chủ xe.

Trong đoạn video dài 3 phút, Fowder đã có màn biểu diễn ấn tượng khi drift xe thuần thục trên đường băng. Màn biểu diễn kết thúc bằng pha đốt cháy lốp bên rào chắn với loạt khói mù mịt xung quanh. Người điều khiển, cũng là chủ xe bước ra khỏi Lamborghini một cách hào hứng trong khi những nhân viên khác nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Lamborghini Huracan trong vụ việc đã được sửa đổi, chuyển sang hệ dẫn động cầu sau đi cùng hệ thống ống xả tùy chỉnh cho phép động cơ V10 5,2 lít “gầm rú” mạnh mẽ trước khi bốc hỏa.

YouTuber có thể không quan tâm lắm đến thiệt hại đối với chiếc xe vì số tiền kiếm được từ lượt xem “khủng” được tạo từ video này sẽ trả cho bất kỳ sửa chữa nào cần thiết.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Trổ tài drift xe, YouTuber cố tình đốt cháy cả Lamborghini Huracan bạc tỷ tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục