Ra mắt xe VinFast

VIDEO: "Biển người" đổ xô đi xem xe VinFast ở Hà Nội

20:45 20/11/2018

Cùng sự kiện

4 mẫu xe đầu tiên của VinFast đã có giá bán chính thức trong đó Fadil gây sốc với mức chỉ hơn 300 triệu đồng. Hàng ngàn người dân thủ đô đổ về công viên Thống Nhất để chiêm ngưỡng các dòng xe của người Việt "bằng xương, bằng thịt".

Cũng như chính sách giá “3 Không” dành cho xe máy điện thông minh Klara trước đó - trong giai đoạn đầu, giá bán xe Lux và Fadil sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Video xe - VIDEO: 'Biển người' đổ xô đi xem xe VinFast ở Hà Nội

Mẫu SUV LUX SA2.0 có giá "sốc" chỉ hơn 1 tỷ đồng.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil. Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt - niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. (Giá trên chưa bao gồm VAT).

Video xe - VIDEO: 'Biển người' đổ xô đi xem xe VinFast ở Hà Nội (Hình 2).

Dòng xe sedan giá 800 triệu LUX A2.0

Video xe - VIDEO: 'Biển người' đổ xô đi xem xe VinFast ở Hà Nội (Hình 3).

"Bé hạt tiêu" VinFast Fadil.

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết VIDEO: "Biển người" đổ xô đi xem xe VinFast ở Hà Nội tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục