Video: Cảnh sát tây cũng nhảy lên nắp capo ngăn lái xe vi phạm đào tẩu

19:00 20/09/2019

Một phụ nữ Nam Phi 27 tuổi đã bị bắt giữ sau khi cố gắng chạy trốn vì vi phạm giao thông. Một cảnh sát đã nhảy lên mui chiếc xe Audi Q6 của cô để ngăn chặn hành động này. Hình ảnh được ghi lại bởi một chiếc xe chạy cùng chiều.

Theo báo cáo do một quan chức giao thông của tỉnh Gauteng ở Nam Phi, người lái xe đã vi phạm quy định sử dụng điện thoại khi đang lái xe. Vụ việc diễn ra tại thị trấn khai thác mỏ của Krugersdorp, 22 dặm về phía đông của Johannesburg.

Như những hình ảnh được ghi lại bởi điện thoại thông minh của một lái xe khác đi cùng chiều, người phụ nữ cầm lái chiếc Audi Q6 đã cố gắng thoát khỏi việc bị phạt bằng cách tiếp tục lái xe, kể cả khi viên cảnh sát nhảy lên nắp capo để ngăn chặn hành động của cô.

Đến cuối video, có thể thấy chiếc Audi Q6 chỉ dừng lại khi một chiếc xe Nissan màu trắng chặn đường. Tài xế của Audi đã bị bắt giữ ngay sau đó và bị buộc tội không tuân thủ cảnh sát giao thông, lái xe liều lĩnh và chống lại việc bắt giữ.

Thật trùng hợp, đây không phải là sự tương tác kỳ lạ duy nhất giữa cảnh sát và người lái xe Audi trong tuần này. Tại Mỹ, một tài xế khác lái Audi cũng đã bị bắt vì mạo danh cảnh sát tại California . Nếu có một bài học rút ra từ hai sự cố này, thì việc gây rối với cảnh sát không phải là ý tưởng hay ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bất kể bạn lái xe gì.

Diễm Vỹ (Theo TheDrive)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cảnh sát tây cũng nhảy lên nắp capo ngăn lái xe vi phạm đào tẩu tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục