VIDEO: Đàn hươu rừng băng qua đường đột ngột, tài xế BMW 5-series lãnh đủ

07:00 05/03/2021

Phải đối mặt với những “chướng ngại vật” bất thình lình trên đường như trâu bò, chó mèo,… không phải hi hữu đối với nhiều bác tài. Nhưng phải đối diện với cả đàn hươu rừng như trong trường hợp của bác tài lái BMW ở Ba Lan tuần qua thì hẳn là một trải nghiệm kinh hoàng.

Một đoạn video vừa được chia sẻ trên mạng xã hội tuần qua cho thấy, một chiếc BMW 5-Series màu đen đang đi trên đường len giữa khu rừng thì bất ngờ, một con hươu chạy băng qua đường. Người lái xe đã nhấn phanh để tránh va chạm vào con hươu. Tuy nhiên, sự việc không dừng ở đấy. Một đàn hươu lần lượt nối tiếp theo sau, chúng băng qua đầu xe, nhảy qua thân xe,… và một chú bay thẳng trên nắp cốp và đuôi xe.

Những hình ảnh kể trên được ghi lại bởi camera hành trình của môt chiếc xe khác đang chạy cùng chiều. Rất may tài xế chiếc BMW màu đen có đủ kinh nghiệm lái xe và điều khiển nên đã không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Chỉ tiếc, người này sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để khắc phục "thành quả" mà đàn hươu để lại cho "Xế cưng" của mình.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết VIDEO: Đàn hươu rừng băng qua đường đột ngột, tài xế BMW 5-series lãnh đủ tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục