Video: Ford F-150 Raptor 2021 bị rò rỉ với những cú nhảy uy lực

16:51 05/02/2021

Một video vừa được đăng tải trên Instagram tuần này chia sẻ một cảnh quay quảng cáo của Ford cho thấy bán tải Ford F-150 Raptor 2021 hoàn toàn mới đang thực hiện một cú nhảy trên không đầy uy lực. Không chỉ vậy, chiếc Raptor này đã nhảy vọt tới 8 lần, điều này đã thực sự gây ấn tượng với người hâm mộ.

Video được đăng tải trên trang cá nhân của 395Jeep và đã bị xóa đi sau đó. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã kịp thời tải về và đăng tải lại. Bởi Ford chưa có động tĩnh gì liên quan đến đoạn quảng cáo nên việc nó bị xóa đi cũng là dễ hiểu.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, chiếc xe trông giống như một chiếc F-150 Raptor mới. Theo 395Jeep, thậm chí cảnh quay đã được thực hiện tới 8 lần, đồng nghĩa với việc chiếc bán tải đã thực hiện cú nhảy trên không trung nhiều hơn những gì mà đoạn video tiết lộ.

Nếu đúng như những gì đoạn video tiết lộ, đây sẽ là một chiếc xe với đầy đủ sức mạnh mà cộng đồng mê bán tải phải “đứng hình”.

 Anh Nguyễn (Theo Thedrive)

Bạn đang đọc bài viết Video: Ford F-150 Raptor 2021 bị rò rỉ với những cú nhảy uy lực tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục