Video: Jeep Wrangler độ siêu dị, khủng bố người đi đường

16:00 26/09/2019

Với tay lái bên phải, chiếc Jeep Wrangler đời 2000 sau khi được độ, chạy trên đường đem đến cảm giác dường như chú hề ma quái đang lái xe, khiến những người xung quanh hết hồn.

Còn khá lâu mới đến Halloween, tuy nhiên những người thích sáng tạo và trêu ghẹo người khác dường như đã bắt đầu khởi động. Một người đàn ông có tên Andrew Johnson ở Louisville, Kentucky (Mỹ) đã trở nên nổi tiếng sau khi độ chiếc Wrangler đời 2000 của mình trở nên kinh dị nhất có thể.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu xe này là chiếc xe có vô lăng bên phải, ở vị trí bên trái (vốn của vô lăng thông thường, được đặt một chú hề ma quái (IT). Ở vị trí này, dường như chú hề mới là người lái xe và sẽ ít người nhận thấy, vẫn còn một con người thực thụ- hoàn toàn bình thường đang cầm lái ở phía bên kia.

Để cho chiếc xe trở nên thêm phần kinh dị, chủ nhân của nó đã bôi máu giả ở khắp mui xe, cửa ra vào, thân xe. Khi chiếc xe chạy trên đường, nó đã khiến những người đi đường không khỏi giật mình.

Video xe - Video: Jeep Wrangler độ siêu dị, khủng bố người đi đường
Video xe - Video: Jeep Wrangler độ siêu dị, khủng bố người đi đường (Hình 2).

Jeep Wrangler độ siêu dị cùng chủ nhân của mình.

Video xe - Video: Jeep Wrangler độ siêu dị, khủng bố người đi đường (Hình 3).

chiếc xe độ khiến nhiều người ám ảnh.

 

Sau khi hình ảnh về chiếc xe kinh dị được tung lên mạng xã hội, nó đã thu hút tới 220 triệu lượt xem.

Diễm Vỹ

Bạn đang đọc bài viết Video: Jeep Wrangler độ siêu dị, khủng bố người đi đường tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục