Video: Kỷ lục đồng loạt "đốt cháy bánh sau" 170 chiếc ô tô tại Mỹ bị Guiness từ chối

11:00 24/08/2019

Hồi đầu tuần qua, hơn 170 chiếc ô tô đã tập trung tại Colorado (Mỹ) để thực hiện một màn đồng diễn, “đốt cháy” lốp kỷ lục thế giới. Thế nhưng, trái ngược với mong muốn của ban tổ chức, màn đồng diễn này đã không được Guiness công nhận vì một lỗi thực ngớ ngẩn.

Trước đó, kỷ lục thế giới đang thuộc về màn “đốt bánh sau” với 126 chiếc ô tô từ tháng 1/2019 của người Úc.

Cảnh quay mới được chia sẻ gần đây cho thấy, có hơn 170 chiếc xe xếp hàng dọc theo một sườn núi và bắt đầu nổ máy cho quay bánh sau đồng loạt. Không lâu sau, khói bắt đầu tràn ngập không khí. Một số chủ xe còn độ lốp đặc biệt cho chiếc xe của mình để tạo nên khói màu xanh.

Cảnh tượng sẽ gây ấn tượng đặc biệt cho những người đang tham gia giao thông trên đoạn đường cao tốc gần đó.

Video xe - Video: Kỷ lục đồng loạt 'đốt cháy bánh sau' 170 chiếc ô tô tại Mỹ bị Guiness từ chối

Tuy nhiên, rất tiếc, màn đồng diễn độc đáo này lại không được Guiness ghi nhận chỉ vì, không một thành viên nào trong ban tổ chức lẫn những người tham dự thông báo cho tổ chức Guiness, vì vậy đã không có một giám sát viên nào có mặt tại buổi trình diễn này.

Xem chừng, mong muốn đánh bại người Úc trong kỷ lục “điên rồ” này của người Mỹ vẫn chưa thể thành công.

Anh Nguyễn (Theo Carscoops, The driver)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kỷ lục đồng loạt "đốt cháy bánh sau" 170 chiếc ô tô tại Mỹ bị Guiness từ chối tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục