VIDEO: Lái xe ẩu sau cơn mưa lớn, tài xế thoát chết trong gang tấc

17:51 08/04/2021

Video dưới đây sẽ nhắc nhở cho bạn biết, vì sao phải lái xe cực kỳ cẩn thận khi tham gia giao thông trên đường sau những cơn mưa lớn. Có rất nhiều tình huống bất ngờ mà bạn có thể không ngờ tới.

Video được chia sẻ từ camera hành trình của một chiếc xe đi cùng chiều với chiếc xe tai nạn – là một chiếc Kia Stinger màu trắng. Những hình ảnh cho thấy, chiếc xe đang di chuyển dọc theo làn bên trái của đường thì bất ngờ vượt lên trên.

Thật không may, có một vũng nước lớn ở làn đường bên trái mà lái xe không ngờ tới. Do lái xe với tốc độ cao, không quan sát kỹ, tài xế đã mất kiểm soát ngay sau đó. Chiếc xe trơn trượt và lao trên mặt đường với tốc độ chóng mặt. Rất may, những tài xế khác đã nhận thức được tình huống và nhanh chóng xử lý kịp thời để không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Đây là một vụ tai nạn hi hữu và may mắn không có thương vong. Tuy nhiên, trên thực tế không phải khi nào cũng may mắn như vậy. Đây cũng sẽ là kinh nghiệm lớn dành cho các bác tài khi lái xe sau cơn mưa.

Bác tài lưu ý, dù đường rất đẹp nhưng sau cơn mưa lớn, lượng nước tồn đọng trên đường có thể tạo thành những vũng lớn, ảnh hưởng đến sự ma sát của xe trên mặt đường. Hãy lái xe cẩn thận, vì bản thân mình mà cũng vì những người xung quanh.

Nguyên Đỗ 

 

Bạn đang đọc bài viết VIDEO: Lái xe ẩu sau cơn mưa lớn, tài xế thoát chết trong gang tấc tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục