VIDEO - "Lính chiến" Offroad băng qua khối đá cao 2 mét ở Đồng Mô

15:00 30/09/2018

Những chiếc xe địa hình trơ khung được "độ đẽo" cực khủng đã thực hiện màn leo tầng đá cao gần 2 mét trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Video xe - VIDEO - 'Lính chiến' Offroad băng qua khối đá cao 2 mét ở Đồng Mô

 

Mùa giải đua xe địa hình Việt Nam 2018 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 80 đội thi, 160 tay đua tranh tài ở 4 hạng thi đấu. Vì vậy, để tri ân những người khai mở phong trào đua xe địa hình của diễn đàn Otofun.net, ngoài 3 hạng thi đấu truyền thống (Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao), Ban tổ chức (BTC) quyết định sẽ mang hạng thi đấu Mở rộng (nguyên là hạng Chuyên nghiệp) trở lại với VOC. Tại hạng thi đấu này, các đội đua sẽ được tự do nâng cấp xe không giới hạn để giành thành tích tốt nhất.

Những "lính chiến" Offroad không chỉ "xào chẻ" trên các cung đường đất của "đấu trường" Đồng Mô mà còn rất khéo léo, mạnh mẽ ở các bài thi khó như phần leo qua khối đá cao gần 2 mét vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Video xe - VIDEO - 'Lính chiến' Offroad băng qua khối đá cao 2 mét ở Đồng Mô (Hình 2).

 

VIDEO PHẠM MINH

Bạn đang đọc bài viết VIDEO - "Lính chiến" Offroad băng qua khối đá cao 2 mét ở Đồng Mô tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục