Video: Mẹ trẻ địu con đi xe máy bất cẩn, suýt chết dưới bánh ô tô

16:00 28/09/2019

Clip ghi lại một trường hợp tai nạn hi hữu vừa được chia sẻ trên trang mạng xã hội cho thấy, một phụ nữ địu con đi xe máy, do bất cẩn đã tông vào một chiếc xe đang đỗ, dẫn đến suýt chết trong gang tấc khi xe phía sau vượt lên.

Hiện, chưa rõ thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc kể trên.

Theo đó, khi đang lái xe trên đường, người phụ nữ (có thể là mẹ) nhận thấy một đồ gì đó bị rơi ra từ xe mình, ngoái đầu quay lại mà không để ý tới chiếc xe đang đỗ phía trước nên tông vào. Do bất ngờ, khoảng khắc người phụ nữ này ngã xuống đường, một chiếc xế hộp khác từ phía sau cũng lao lên không kịp tránh.

Hình ảnh cho thấy, vị trí người phụ nữ ngã xuống đã ở sát bánh của chiếc ô tô phía sau đi lên. Rất may thương vong đáng tiếc đã không xảy ra. Những người xung quanh lập tức đến và giúp đỡ cho hai mẹ con người phụ nữ này.

“Tử thần từ chối trong gang tấc”, cư dân mạng chỉ còn cách chúc mừng sự may mắn cho hai mẹ con, đồng thời lên án cách tham gia giao thông bất cẩn của người phụ nữ này, không những đặt tính mạng cả hai mẹ con vào tình huống nguy hiểm mà còn khiến những người đi đường khác vào khả năng bị “tai bay vạ gió”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip hiện tiếp tục nhận được nhiều tương tác từ phía người dùng.

Thành Đô (tổng hợp)

Video: Thanh Dân/OFFB

Bạn đang đọc bài viết Video: Mẹ trẻ địu con đi xe máy bất cẩn, suýt chết dưới bánh ô tô tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục