Video: Đang nhậu vỉa hè, người đàn ông bất ngờ bị lốp xe bay tông trúng, văng xa

11:00 17/08/2019

Một người đàn ông đang ngồi trên vỉa hè nhậu cùng bạn bè đã bất ngờ bị một chiếc lốp xe “từ trên trời rơi xuống” tông phải và bay ra khỏi ghế của mình một quãng xa. Vụ tai nạn hi hữu diễn ra vào hồi đầu tháng, tuy nhiên mới chỉ được chia sẻ lên mạng xã hội mới đây, có thể khiến dân nhậu phải suy nghĩ.

Bay ra khỏi ghế, bắn lên không trung và phải mất một lúc mới có thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra với mình, đó là tất cả những gì đã xảy ra với Gomes da Silvia khi anh đang ngồi nhậu cùng bạn bè trên một vỉa hè ở Goiania, Brazil.

Khi người đàn ông này đang cụng ly cùng bạn bè thì bất ngờ một “vật thể lạ” từ đâu bay đến, tông trúng. Có thể thấy rõ, nhiều két bia cũng bị đổ vỡ, tung tóe sau đó. Người đàn ông kém may mắn sau đó cũng đã lồm cồm bò dậy, trông có vẻ không bị thương tích nặng. Tuy nhiên, theo Daily Mail, thực tế, anh ta bị vô số vết thương ở đầu cũng như gan bị bầm tím sau vụ việc.

Chiếc lốp xe được xác định bay ra từ chiếc ô tô phóng qua đường trước đó với tốc độ “điện xẹt”. Tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy khi chỉ còn 3 bánh. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ được người này và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Anh Nguyễn (theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Đang nhậu vỉa hè, người đàn ông bất ngờ bị lốp xe bay tông trúng, văng xa tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục