Video: Tai nạn "điên rồ", bộ đôi xe đua bắn tung như hỏa tiễn trên đường

07:00 05/09/2019

Một vụ tai nạn "điên rồ" đã diễn ra tại cuộc đua xe thể thao ở Indianapolis (Mỹ) ngày 01/09 vừa qua khiến những người chứng kiến không khỏi thót tim. Những chiếc xe bắn khỏi đường đua như hỏa tiễn và nhanh chóng lấy lại thăng bằng ngoạn mục.

Tai nạn là không thể tránh khỏi trong đua xe thể thao. Một số người nói rằng nếu bạn không gặp ít nhất một lần sự cố, nghĩa là bạn đã không cố gắng hết mình để giành chiến thắng. An toàn đã được cải thiện đáng kể trong hầu hết các mẫu xe đua trong những thập kỷ qua. Đó cũng có thể là lý do giúp người lái chiếc NHRA Pro Mod Chevrolet Camaro trong video kể trên thoát khỏi tử thần trong một vụ tai nạn diễn ra vào ngày 1/9 tại Indianapolis.

Những hình ảnh trên video cho thấy, hai chiếc xe đua đã gặp một số sự cố sau khi vướng phải chướng ngại vật trên đường và các tài xế phải khó khăn lắm mới có thể lấy lại được thăng bằng sau đó. Chắc hẳn, không chỉ những người có mặt trong sự kiện đó phải thót tim mà cả những người xem lại đoạn clip này cũng phải "hết hồn".

Dù đã bung ra, và may mắn đã mỉm cười với các tay đua. Mặc dù vậy, người lái chiếc Chevrolet cũng đã bị chấn thương vùng lưng và sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật tới đây.

 Thành Đô (theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tai nạn "điên rồ", bộ đôi xe đua bắn tung như hỏa tiễn trên đường tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục