Video: Tê giác tức giận tấn công Volkswagen Golf như một món đồ chơi

17:00 30/08/2019

Những nhân viên vườn thú ở một thị trấn miền Bắc nước Đức đang thầm cảm ơn các thiên thần hộ mệnh của mình vì đã sống sót an toàn sau một vụ tê giác tấn công ô tô gần đây. Chiếc Volkswagen Golf đã bị phá tan tành, trước đó, nó bị vần vò như một khối rubic đồ chơi.

Thoạt nhìn vào video, chiếc xe trông khá kỳ lạ khi được sơn một lớp vỏ như ngựa vằn. Hóa ra, đây là chiếc xe được sử dụng để theo dõi động vật trong công viên Serengeti ở thị trấn Hodenhagen ở miền bắc nước Đức.

Bất kể con tê giác nghĩ đó là ngựa vằn hay xe hơi, người quản lý vườn thú Fabrizio Sepe nói rằng ông không chắc điều gì đã khiến Kusini (tên của con tê giác) trở nên buồn bã và cáu kỉnh như vậy. Nó đã ở công viên được 18 tháng và đã trải qua một quá trình khó khăn để thích ứng với ngôi nhà mới.

Liên quan đến chiếc Golf đáng thương, sau khi bị Kusini lật và ném nhiều lần, phần mái của xe đã bị phá vỡ hoàn toàn, gần như mọi bộ phận của xe đều bị phá hủy. Rất may mắn, người quản lý vườn thú đã kịp trốn thoát trước khi trở thành một phần trong “khối rubic” trút giận của con vật.

Anh Nguyễn (theo The Drive)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tê giác tức giận tấn công Volkswagen Golf như một món đồ chơi tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục