Video: Thót tim cảnh xe container gây tai nạn liên hoàn, cảnh sát thoát nạn trong gang tấc

19:00 01/01/2020

Cảnh quay lại khoảng khắc một chiếc xe tải hạng nặng gây tai nạn liên hoàn khi ngoài trời đầy sương mù tại quận Lubbock, Texas (Mỹ) vừa qua đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi hú hồn. Hãy cẩn trọng hơn nữa khi lái xe trong điều kiện sương mù.

Vụ tai nạn được xác định diễn ra vào khoảng 10:45 sáng thứ Sáu tuần trước (theo giờ địa phương). Khi lực lượng chức năng đang điều tra một vụ tai nạn trước đó thì một chiếc xe tải hạng nặng đột nhiên xuất hiện, tài xế đã không làm chủ được tay lái và tai nạn đã diễn ra.

Cảnh quay từ bên đường cho thấy chiếc xe tải đâm vào phía sau hai chiếc SUV trước khi bắn ra khỏi đường và dọc theo một bờ kè cỏ, nơi một số sĩ quan cảnh sát đang làm việc. Rất may, nhờ phản ứng nhanh, họ đã nhanh chóng chạy thoát trước khi chiếc xe lật nghiêng sang một bên.

Theo Cục An toàn Công cộng Texas, một cảnh sát đã được đưa đến bệnh viện với mắt cá chân bị bong gân, bầm tím ở xương sườn và lưng, và một vết thương nhỏ sau gáy. Anh được xuất viện cùng ngày. Tài xế của chiếc xe tải màu trắng cũng liên quan đến vụ tai nạn đã được đưa tới bệnh viện với nhiều thương tích nghiêm trọng. Rất may, không có trường hợp nào tử vong trong vụ tai nạn.

Khả năng cao, nguyên nhân của vụ tai nạn là tài xế xe tải đã không đảm bảo tốc độ an toàn cho phép. Tuy nhiên, kết luận hiện vẫn chưa có.

Video xe - Video: Thót tim cảnh xe container gây tai nạn liên hoàn, cảnh sát thoát nạn trong gang tấc
Video xe - Video: Thót tim cảnh xe container gây tai nạn liên hoàn, cảnh sát thoát nạn trong gang tấc (Hình 2).
Video xe - Video: Thót tim cảnh xe container gây tai nạn liên hoàn, cảnh sát thoát nạn trong gang tấc (Hình 3).

Sương mù dày đặc có thể là một trong những yếu tố dẫn đến tai nạn. Vì vậy, lời khuyên của các chuyên gia dành cho các tài xế khi lái xe trong điều kiện sương mù là hãy đi chậm, giữ khoảng cách an toàn với các xe để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

 Thành Đô (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim cảnh xe container gây tai nạn liên hoàn, cảnh sát thoát nạn trong gang tấc tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục