Video: Thót tim Ford Raptor làm xiếc, biểu diễn lộn vòng trên không gây sốc

07:00 01/09/2019

Tại một cuộc biểu diễn ô tô địa hình tuần qua, một chiếc Ford Raptor đã thực hiện màn biểu diễn lộn vòng trên không trung khiến những người có mặt không khỏi sốc.

 

Để một chiếc ô tô thực hiện thành công một màn biểu diễn lộn vòng trên không trung là không dễ dàng chút nào. Người ta thường phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Tại các sự kiện như Monster Energy XPilots World Freestyle Motacer ở Monterrey, Mexico, thường không có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho những pha nguy hiểm như vậy. Nhưng bằng cách nào đó, tay đua Donovan White đã có thể thực hiện điều kỳ diệu này tuần qua tại cuộc thi XPilots.

Cuộc thi XPilots về cơ bản là một sự kiện lái xe tự do, thường liên quan đến các hành động điên rồ được thực hiện với các xe tải được thiết kế chuyên nghiệp và xe địa hình. White là một tay đua thường xuyên trong các cuộc thi off-road Baja hàng năm, vì vậy anh có nhiều kinh nghiệm thực hiện các bài thi hiểm hóc này.

Đoạn video ngắn này đã ghi lại khoảnh khắc White điều khiển chiếc Ford Raptor ra khỏi đoạn đường dẫn và thực hiện một cú nhào lộn kinh điển mà không gặp phải vấn đề nào. 

Việc tiếp đất không thực sự hoàn hảo, tuy nhiên điều quan trọng nhất là nó đã không có một sự cố đáng tiếc nào cho người điều khiển lẫn những người xung quanh.

Diễm Vỹ

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim Ford Raptor làm xiếc, biểu diễn lộn vòng trên không gây sốc tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục