Video: Thú vui mới, chui vào cốp xe khác để chụp siêu xe lăn bánh trên đường

11:00 30/03/2020

Một video mới được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây cho thấy, một tay máy đang trốn trong cốp xe để chụp một chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta. Điều đặc biệt, cả hai chiếc xe đều đang lăn bánh trên đường, rất có thể là đường cao tốc.

Video này được quay ở Mỹ, có lẽ ở Texas cho thấy một nhiếp ảnh gia đang trốn trong cốp xe Chevrolet Cruze đang đi phía trước chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ tươi. Nhiếp ảnh gia đã thò cánh tay ra khỏi cửa cốp ô tô để có được bức ảnh hoàn hảo khi chiếc siêu xe phía sau lăn bánh. Hình ảnh này đã được một chủ phương tiện khác đi cùng chiều “chộp” lại được. Nhiều người nghi ngờ, hành động mạo hiểm này được thực hiện trên đường cao tốc, và đó sẽ là một mối nguy hiểm cực lớn.

Đây rõ ràng là một hành động không chuyên nghiệp và rõ ràng có chủ đích từ trước. Bởi không ai “vô tình” chui vào cốp xe chỉ để “săn” những chiếc siêu xe khác. Bình luận trên Carscoops cho thấy, có thể đây là đam mê của chính người sở hữu chiếc Ferrari khi muốn tận tay chụp những bức ảnh “xế cưng” của mình lăn bánh trên đường, bất chấp hiểm nguy. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi bạn lần đầu sở hữu siêu xe.

Với các nhà làm phim và sản xuất hình ảnh xe hơi chuyên nghiệp, họ sẽ sử dụng một chiếc SUV/estate có cốp xe lớn cho phép họ ngồi thẳng hơn và được trang bị an toàn để tránh khỏi nguy cơ bị văng ra khỏi phương tiện.

Đối với người lái xe Cruze trong video này, ít nhất họ đã bật đèn nguy hiểm nhấp nháy trong buổi chụp ảnh kỳ quái này.

Nguyên Đỗ (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Thú vui mới, chui vào cốp xe khác để chụp siêu xe lăn bánh trên đường tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục