Video: Trăm chiếc Mazda CX-5 "offline" hoành tráng tại Hà Nội

11:00 22/09/2018

Chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa cuối tuần qua của CLB Mazda CX-5 Việt Nam tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An đã mang Tết Trung thu về sớm với những đứa trẻ kém may mắn nơi đây.

Các thành viên trong chuyến đi lần này đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình... với sự khẩn trương, tích cực và hướng đến "xứ mây" Ba Vì nơi có những đứa trẻ không may mắn đang chờ đợi một mùa Trung thu về sớm trong vòng tay ấm áp của cộng đồng.

Dàn xe Mazda CX-5 số lượng lên tới trăm chiếc đã tụ hội về "xứ nắng, biển mây" để tổ chức một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa kể từ khi thành lập đó là Trung thu yêu thương tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An. Buổi phá cỗ diễn ra thật ấn tượng với chị Hằng, chú Cuội, đèn lồng, bánh mứt và những ánh mắt trẻ thơ ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời.

Hoàng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Video: Trăm chiếc Mazda CX-5 "offline" hoành tráng tại Hà Nội tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục