Video: Tử thần ngủ quên, bộ đôi phượt thủ thoát chết khó tin

17:00 07/09/2019

Vụ tai nạn diễn ra từ tháng 8/2019, tuy nhiên mới được chia sẻ rộng rãi mới đây khiến nhiều người không khỏi hú hồn, sau khi lạng lách và tông vào loạt xe, chiếc mô bắn tan tác, may mắn thay, 2 người ngồi trên xe đã thoát nạn thần kỳ.

Đây là điển hình của một trong những vụ việc mà người đi mô tô thể hiện sự vô trách nhiệm đối với không chỉ những người cùng tham gia giao thông mà còn với chính bản thân mình. Mặc dù đang lưu hành trên đường cao tốc với mật độ phương tiện khá dày nhưng anh ta đã không đủ bình tĩnh để quan sát mà cố gắng vượt bằng được chiếc ô tô tải phía trước, dẫn đến đâm vào cạnh sườn của một chiếc Suzuki Grand Vitara. Hệ quả là cả người lái lẫn người ngồi sau xe đều bị bắn sang một bên. Các biker đi sau đã nhanh chóng hãm tốc và đánh lái sang vệ đường.

Rất may, do được trang bị an toàn đầy đủ như mũ bảo hiểm, trang phục đi mô tô nên bộ đôi phượt thủ này đã thoát chết một cách thần kỳ.

Vụ việc được cho là diễn ra tại Brazil tháng trước.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Tử thần ngủ quên, bộ đôi phượt thủ thoát chết khó tin tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục