Video: Xe điên đâm liên hoàn, người đi đường được phen kinh hãi

11:00 11/11/2019

Một vụ tai nạn hi hữu đã diễn ra tuần qua, khi một chiếc bán tải Nissan mất kiểm soát, đâm liên tiếp nhiều phương tiện trên đường. Rất may, nhiều người trong phạm vi ảnh hưởng, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em đều không hề hấn gì.

Vụ việc được xác định diễn ra tại Mỹ trong tuần qua. Như trong video, một người đàn ông đã lái chiếc Nissan Frontier đã không làm chủ được tốc độ chiếc xe của mình. Nó đã đâm vào một chiếc ô tô đang đỗ trên vệ đường. Chiếc ô tô này được cho là của người đàn ông khác vừa bế đứa con nhỏ 2 tuổi của mình băng qua đường để về xe. Rất may cho hai cha con, chỉ chậm một vài giây, họ khó có thể thoát được tai nạn đáng tiếc. Camera sau của chiếc xe đã ghi lại hình ảnh cuộc va chạm. Tiếp đó, camera trước của xe cho thấy, chiếc “xe điên” Nissan Frontier tiếp tục tông vào đuôi chiếc F10 BMW 5-Series trước khi đào tẩu chỉ với… 3 bánh xe, cùng với tia lửa bắn ra khắp nơi.

Sau đó, chiếc xe đã tông qua một tiệm rửa xe rồi dừng lại ở một bãi xe bỏ hoang, nơi cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe và người vừa gây ra một loạt tai nạn.

Video xe - Video: Xe điên đâm liên hoàn, người đi đường được phen kinh hãi

Nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi chiếc xe bán tải này cũng suýt tông phải một phụ nữ đang mang thai 8 tháng và một người đi xe đạp trên đường.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xe điên đâm liên hoàn, người đi đường được phen kinh hãi tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục