[VIDEO] Xe mô hình Offroad của người Việt: Thú chơi dễ "nghiện"

10:00 04/02/2018

Dòng xe mô hình Offroad đã rất phổ biến ở các nước và mới được du nhập về Việt Nam những năm gần đây. Với kích thước 1/10 so với xe thật, mẫu xe này sẽ mang đến cho người chơi kiểm soát toàn xe từ chuyển động cho đến cơ cấu hoạt động của nó giống hệt như xe 1:1 chỉ có điều khác là chạy bằng điện.

Các mẫu xe nguyên bản được mua về thường có kết cấu đơn giản, nhiều chi tiết bằng nhựa dễ gãy, vỡ. Bởi vậy khi về Việt Nam, những xe mô hình này sẽ được người chơi thay thụt, la-zang nhôm hoặc độ chì vào bánh xe nguyên bản.

Ngoài ra những chi tiết như tời điện, ống thở, cản trước sau, ốp lốp hay bình xăng đều đã được những đôi bàn tay khéo léo và khối óc đam mê tạo ra những sản phẩm độc đáo và “chất lừ” Offroad. Thậm chí có những chiếc có thể đóng/mở visai bằng điện hay "phiêu" với tốc độ 20km/h.

Sơn Lê

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Xe mô hình Offroad của người Việt: Thú chơi dễ "nghiện" tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục