"Xe vua" Samsung chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

15:08 28/01/2019

Chiếc xe được cho là xe hợp đồng chở công nhân Samsung "hồn nhiên" chạy ngược chiều trên đường cao tốc trong thời tiết sương mù dày đặc, hạn chế tầm nhìn.

Vụ việc được camera hành trình của một chiếc xe ô tô di chuyển đúng chiều đi của cao tốc ghi lại vào sáng 27/1 tại địa phận thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Độc giả Trịnh Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) đã từng chia sẻ: “Tôi thường đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, hay gặp xe chở công nhân Samsung, đi thành đoàn trên đường, xi nhan xin vượt mà không được. Còi kiểu gì, các xe này cũng coi như “điếc”. Nếu như có xe nào đó phía sau “ức chế” cố tình vượt sẽ gây nguy hiểm cho xe đi sau và cho chính chiếc xe chở công nhân Samsung.

Anh Phan Bình (Hoàng Mai, Hà Nội) bức xúc: "Tại sao một tập đoàn lớn, có uy tín như Samsung lại hợp tác với doanh nghiệp coi thường pháp luật, gây mất trật tự an toàn giao thông, gây nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông?"

QUẾ LY

Bạn đang đọc bài viết "Xe vua" Samsung chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục