Xe tải mất lái đi "đánh võng" trên cao tốc gây bàng hoàng cho các tài xế

14:59 20/07/2019

Sau màn bám đuôi không kiểm soát, chiếc xe tải có vẻ như mất lái suýt tông vào đuôi chiếc xe đi phía trước rồi thẳng tiến tới dải phân cách khiến những lái xe đi sau không khỏi giật mình.

Theo đồng hồ hiển thị trên camera hành trình xe ô tô phía sau thì vụ việc diễn ra đầu giờ chiều ngày 19/07.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, tài xế đã không làm chủ được tay lái nên dẫn đến việc không xử lý được tình huống như kể trên. Nguyên nhân được cho là tài xế buồn ngủ. Những ý kiến khác thì cho rằng, tài xế có thể đã sử dụng chất kích thích nên không tỉnh táo.

Rất may, chiếc xe tải này mới chỉ "suýt" va chạm chứ chưa kịp tông đuôi chiếc xe phía trước và điểm đến tiếp theo là dải phân cách thì dù sao cũng có thể khắc phục được.

Theo chia sẻ của tài khoản facebook Đào Đào, khi đi qua chỗ chiếc xe tải vừa "đáp cánh", tài xế vẫn chưa tỉnh hẳn.

Clip khiến cộng đồng những người ngồi sau tay lái không khỏi giật mình vì tính chất nguy hiểm của nó, không chỉ đối với người cầm lái trực tiếp mà cả những người cùng lưu thông trên đường.

Anh Nguyễn (Theo Oto+)

Bạn đang đọc bài viết Xe tải mất lái đi "đánh võng" trên cao tốc gây bàng hoàng cho các tài xế tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục