“Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng

15:25 06/03/2019

Với gương mặt và thân hình vô cùng nóng bỏng, Rino Sasaki được mệnh danh là nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất xứ sở hoa anh đào.

Nghề lái xe tải đường dài thường được mặc định là một nghề nghiệp chỉ dành cho đàn ông con trai, những đấng trượng phu “sức dài vai rộng”. Nhưng định kiến này đã hoàn toàn bị phá vỡ bởi nữ tài xế xe tải người Nhật Bản Rino Sasaki.

Rino Sasaki sinh ra và lớn lên ở tỉnh Kochi (Nhật Bản), trong một gia đình có bố làm nghề lái xe tải đường dài. Năm cô lên 7, bố ốm nặng vì phải di chuyển một mình trong những chuyến đi xa nhà mà không có ai chăm sóc. Từ đây, cô xác định mục tiêu của đời mình chính là trở thành một người tài xế để có thể giúp đỡ bố khi cần.

Năm 21 tuổi, ngoài công việc chính là giáo viên dạy múa, cô đã có cho mình một tấm bằng lái xe và đồng hành cùng bố trong những chuyến đi dài.

Dù rất cố gắng để có thể dung hoà cả hai công việc nhưng cô nhận ra điều này rất khó khi cô có những chuyến đi hàng ngàn dặm vòng quanh Nhật Bản và không thể ở nhà trong một thời gian nhất định. Rino Sasaki quyết định bỏ việc dạy múa và chính thức trở thành một người lái xe tải toàn thời gian.

Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng

 

Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 2).

 

Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 3).

 

Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 4).
 
Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 5).
 

Trở thành một trong số ít nữ tài xế xe tải ở Nhật Bản khiến Rino Sasaki được chú ý nhiều trên mạng. Với hàng nghìn lượt theo dõi trang cá nhân, Rino hiện là người phụ nữ lái xe tải nổi tiếng ở các quốc gia châu Á và được không ít dân mạng nhận xét là tài xế xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Rino Sasaki phải lái xe khoảng 200.000 km mỗi năm, chuyên chở trái cây và rau quả tươi trên khắp Nhật Bản. Cô có thể tự sửa chữa xe của mình mỗi khi gặp sự cố trên đường như bất kỳ nam tài xế nào khác.

Sau 7 năm gắn bó với công việc lái xe, Rino Sasaki chia sẻ rằng điều bất tiện nhất về nghề nghiệp này cô gặp phải là không thể tìm thấy quần áo phù hợp với kích cỡ của mình.

Găng tay, giày bảo hộ, mọi thứ đều có cỡ quá lớn đối với một người phụ nữ. Vì vậy, Rino nảy ra ý tưởng, cũng chính là mục tiêu của cô trong tương lai, là tạo ra dòng quần áo cho phụ nữ trong ngành vận tải. Sau 7 năm gắn bó với công việc lái xe, dù vất vả nhưng Rino khẳng định mình không hề hối tiếc khi lựa chọn con đường này.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của cô nàng nhé!

Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 6).
 
Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 7).
 
Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 8).
 
Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 9).
 
Sau vô lăng - “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng (Hình 10).
 

Thu Hằng 

 

Bạn đang đọc bài viết “Hot girl vận tải” Nhật Bản gây sốt vì quá xinh đẹp, nóng bỏng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục