24 năm báo Gia đình Việt Nam: Doanh nghiệp nói về chúng tôi

10:00 04/10/2019

Trong suốt 24 năm qua, báo Gia đình Việt Nam luôn là bạn đồng hành của doanh nghiệp và đã nhận rất nhiều những sự tri ân, ghi nhận xứng đáng của doanh nghiệp.

Ông Ngô Minh Giang - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T Group: “Báo Gia đình Việt Nam là địa chỉ tin cậy”

Sau vô lăng - 24 năm báo Gia đình Việt Nam: Doanh nghiệp nói về chúng tôi

Ông Ngô Minh Giang, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T Group phát biểu tại Họp báo công bố Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2019.

Trong bối cảnh kinh tế đất nước ngày càng hội nhập với kinh tế thế giới, doanh nghiệp Việt Nam, nhất là khu vực tư nhân, đang đứng trước những cơ hội phát triển lớn chưa từng có, nhưng đồng thời cũng phải đối diện với những thách thức không nhỏ. Để tận dụng cơ hội, hóa giải thách thức, vấn đề truyền thông, xây dựng và bảo vệ thương hiệu... là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Báo chí vừa là bạn đồng hành vừa là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và cộng đồng.

Trên thực tế,  báo chí – doanh nghiệp là mối quan hệ tương hỗ cùng phát triển. Doanh nghiệp cần báo chí cổ vũ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ở chiều ngược lại, các đề tài kinh tế, doanh nghiệp, doanh nhân... sẽ mang lại sự phong phú, hấp dẫn, hơi thở cuộc sống cho tờ báo. Doanh nghiệp ăn nên làm ra, đầu tư cho công tác phát triển thương hiệu, hình ảnh... cũng là tạo điều kiện cho báo chí phát triển.

Đối với Báo Gia đình Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã có mối quan hệ hợp tác rất tốt đẹp thời gian qua, cả trên phương diện hợp tác truyền thông cũng như cùng đồng hành trong các hoạt động xã hội.

Năm 2018, T&T Group được tham gia tài trợ chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức nhân mùa Vu lan báo hiếu. Đặc biệt, năm 2019, Tập đoàn T&T Group vinh dự trở thành nhà tài trợ chính của Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức (Press Cup). Press Cup là giải bóng đá uy tín, có quy mô lớn, thu hút đông đảo các cơ quan báo chí hàng đầu trong nước tham gia. Với danh vị là nhà tài trợ chính, T&T Group coi đây là cơ hội lớn để quảng bá thương hiệu của mình đến với công chúng. Thay mặt Tập đoàn T&T Group, tôi xin cảm ơn Báo Gia đình Việt Nam đã ủng hộ Tập đoàn T&T Group trong thời gian qua, góp phần chuyển tải những thông tin của Tập đoàn T&T Group đến công chúng bạn đọc. Chúng tôi tin rằng, báo chí sẽ vẫn là kênh truyền thông quan trọng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp nói chung và T&T Group nói riêng tới công chúng, là cầu nối giữa doanh nghiệp với xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Báo Gia đình Việt Nam, chúng tôi xin được chia sẻ niềm vui cùng Ban Ban tập và anh chị em cán bộ nhân viên của báo về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên “mặt trận” thông tin, Báo Gia đình Việt Nam đã từng bước khẳng định sự phát triển bền vững và đầy ý nghĩa của mình, không ngừng nỗ lực vươn lên để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong xã hội, trong giới báo chí, và đặc biệt trong lòng độc giả. Kính chúc Báo Gia đình Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vươn cao, vươn xa trong thời gian tới, trở thành kênh thông tin số một về lĩnh vực gia đình tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy, người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.

Bà Vũ Thu Hằng – Đại diện Tập đoàn TH: “Trân trọng sự đồng hành của báo Gia đình Việt Nam”

Hiện nay, thương hiệu đang được xem như nguồn tài sản vô hình to lớn của doanh nghiệp, vai trò của báo chí quả thật rất quan trọng bởi đây là kênh thông tin lớn nhất trong cộng đồng, có sức lan tỏa nhanh và đáng tin cậy.

Sau vô lăng - 24 năm báo Gia đình Việt Nam: Doanh nghiệp nói về chúng tôi (Hình 2).

Bà Vũ Thu Hằng - Đại diện tập đoàn TH

Báo Gia đình Việt Nam là bạn đồng hành cùng mỗi gia đình Việt, một tờ báo hướng tới xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và bình đẳng, tôn vinh các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn đọc.

Tôi với vai trò là một người vợ, người mẹ, khi đọc tờ báo Gia đình Việt Nam, tôi cảm nhận được sự gần gũi, tiếng nói đồng điệu, được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống gia đình mình.

Trên vai trò của doanh nghiệp, Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH True MILK cùng nhiều thương hiệu thực phẩm khác) vinh dự là đơn vị cùng đồng hành với báo Gia đình Việt Nam trong thời gian dài không chỉ trong phương diện truyền thông mà còn trong nhiều hoạt động xã hộị ý nghĩa. 

Tập đoàn TH đang vận hành nhiều dự án thực phẩm, trong đó có sản xuất, chế biến sữa tươi, sữa hạt, trồng rau quả, dược liệu… Các sản phẩm của tập đoàn TH luôn đặt tiêu chí “tươi”, “sạch” lên  hàng đầu, hướng tới giá trị cốt lõi, phục vụ cho gia đình Việt. Chính bởi vậy, hợp tác với báo Gia đình Việt Nam, Tập đoàn TH coi đây là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm của chúng tôi tới với hàng triệu gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.

Với những đóng góp giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp, hình ảnh của doanh nhân trên thương trường và trong xã hội, báo chí nói chung và báo Gia đình Việt Nam nói riêng thực sự là người bạn đồng hành của Tập đoàn TH, chia sẻ những khó khăn với chúng tôi, cổ vũ những sáng tạo, tháo gỡ những trở ngại, “rào chắn” đối với quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tập đoàn TH luôn trân trọng sự giúp đỡ, đồng hành của báo Gia đình Việt Nam trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

Nuôi dưỡng khát vọng đưa nông nghiệp Việt Nam ra thế giới với những chuẩn mực khắt khe nhất, sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, vì sức khỏe cộng đồng, con đường mà Tập đoàn TH tiếp tục bước tới sẽ luôn luôn cần có sự đồng hành của các cơ quan báo chí, đặc biệt là báo Gia đình Việt Nam.

Ông Trần Huy Hoàng- Giám đốc bộ phận Truyền thông & Thương hiệu TC MOTOR - Khối Ô tô Tập đoàn Thành Công: "Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác cùng báo Gia Đình việt Nam"

Báo chí nói chung và Báo Gia đình Việt Nam nói riêng, trong thời gian qua đã trở thành cầu nối giúp TC Motor - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công chuyển tải thông tin đến bạn đọc, là cầu nối giữa nhà sản xuất, hệ thống đại lý tới người tiêu dùng cả nước. Và chúng tôi đánh giá cao điều này.

Thời gian qua, báo Gia đình Việt Nam và TC Motor luôn khẳng định mối quan hệ hai chiều, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Với nỗ lực của mình, cùng sự đồng hành hỗ trợ từ báo chí, trong đó có báo Gia đình Việt Nam, TC Motor đã ngày càng mở rộng, vươn cao và vươn xa hơn, trở thành doanh nghiệp tiêu biểu với những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Sau vô lăng - 24 năm báo Gia đình Việt Nam: Doanh nghiệp nói về chúng tôi (Hình 3).

Ông Trần Huy Hoàng- Giám đốc bộ phận Truyền thông & Thương hiệu TC MOTOR - Khối Ô tô Tập đoàn Thành Công.

Đặc biệt, trong năm 2019, TC Motor được tham gia tài trợ cho Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức. Đồng hành cùng với Press Cup 2019, chúng tôi hi vọng góp phần tạo dựng một giải đấu quy mô, uy tín, chuyên nghiệp cho những người làm báo và để lại những dấu ấn tốt đẹp không chỉ trong làng báo mà còn đối với những người yêu thể thao.

Đồng thời, TC Motor cũng coi đây là cơ hội đáng quý để lan tỏa những triết lý kinh doanh, quảng bá sản phẩm tới với hàng triệu độc giả.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày báo Gia đình Việt Nam ra số báo đầu tiên, chúng tôi chúc mừng những thành tựu mà báo đã đạt được trong những năm vừa qua và tin rằng, báo Gia đình Việt Nam sẽ luôn luôn trở thành một địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp, là người bạn thân thiết đồng hành cùng hàng triệu độc giả.

Theo Báo Gia đình Việt Nam

 

 

Bạn đang đọc bài viết 24 năm báo Gia đình Việt Nam: Doanh nghiệp nói về chúng tôi tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục