Bỏ qua "cực phẩm" Ford Mustang tiền tỷ, toán trộm ngốc chỉ lăm le lấy 3 máy chơi game rẻ tiền

16:09 19/09/2019

Một chiếc Ford Mustang cổ điển đã trở thành tang vật có liên quan trong một vụ trộm tại cửa hàng điện tử ở Athens, Hy Lạp. Điều đáng nói, trong khi giá trị của chiếc xe có giá lên tới hàng tỷ đồng thì lại bị lũ trộm bỏ lại, chúng chỉ lấy đi 3 chiếc máy chơi game rẻ tiền.

Đương nhiên, chiếc Ford Mustang đời 1967 cũng không phải của lũ trộm. Nó bị ăn cắp vào đêm hôm trước trước khi vụ trộm ở cửa hàng điện tử diễn ra. Những hình ảnh hiện trường cho thấy, chiếc xe đã bị tàn phá khá nặng nề sau khi đâm trực diện vào cửa hàng. Kính chắn gió và kính phía sau đều bị vỡ, nắp capo biến mất và trần xe bị lõm xuống rõ rệt.

Sau vô lăng - Bỏ qua 'cực phẩm' Ford Mustang tiền tỷ, toán trộm ngốc chỉ lăm le lấy 3 máy chơi game rẻ tiền

Theo chủ nhân của chiếc xe cổ này, chi phí thiệt hại để khôi phục lại chiếc xe sẽ rơi vào khoảng 5.500 USD.

Giá của một chiếc xe Ford Mustang cổ điển ở Hy Lạp hiện đang dao động trong khoảng 33.000 đến 77.000 USD (Gần 800 triệu đồng đến gần 1,8 tỷ đồng), gấp hàng nghìn lần so với giá trị của ba máy chơi game mà lũ trộm đã lấy đi.

Sau vô lăng - Bỏ qua 'cực phẩm' Ford Mustang tiền tỷ, toán trộm ngốc chỉ lăm le lấy 3 máy chơi game rẻ tiền (Hình 2).

Hiện trường vụ trộm hi hữu tại Hy Lạp.

Rất có thể, lũ trộm đã không có một chút hiểu biết nào về xe hơi,vì vậy chúng đã lấy đi bất cứ thứ gì có thể tìm thấy. Và giờ đây, sau khi những thông tin được đăng tải rộng rãi trên báo chí, truyền hình, chúng sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho sự ngu ngốc của chính mình.

Sau vô lăng - Bỏ qua 'cực phẩm' Ford Mustang tiền tỷ, toán trộm ngốc chỉ lăm le lấy 3 máy chơi game rẻ tiền (Hình 3).

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Bỏ qua "cực phẩm" Ford Mustang tiền tỷ, toán trộm ngốc chỉ lăm le lấy 3 máy chơi game rẻ tiền tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục