Video: Cặp đôi đổi trắng thay đen Ford Focus trong vài phút khiến nhiều người sốc

16:00 03/10/2019

Việc sơn lại một chiếc xe hơi thường là một công việc rất tốn kém và mất thời gian, đặc biệt nếu bạn muốn lớp sơn phải đạt chuẩn nhà máy. Một video được chia sẻ trên Reddit cho thấy, công việc này hóa ra lại đơn giản không ngờ khi thay màu áo mới cho Ford Focus từ màu trắng sang đen.

Đoan video được một người lái xe ở gần đó quay lại khi cặp đôi đang sử dụng bình xịt để sơn lại chiếc Ford từ màu trắng chuyển sang đen. Điều khiến cho clip trở nên hài hước hơn là công việc này đang được thực hiện công khai tại bãi đậu xe của 7-Eleven mà không quan tâm tới việc có thể gây khó chịu, phiền phức cho những người gần đó.

Khi video bắt đầu, hầu hết mặt trước của chiếc Ford đã được sơn màu đen với một thanh niên mặc quần jean tụt và bạn gái của anh ta trong một bộ đồ bảo hộ màu trắng. Chẳng bao lâu sau, nam thanh niên đã di chuyển về phía sau của chiếc Ford Focus và bắt đầu sơn ở vị trí này.

Một số ý kiến cho rằng, rất có thể chiếc xe này đã bị đánh cắp. Việc này không khiến người xem phải sốc vì điều này khá bình thường với những kẻ trộm xe, chúng thường cho rằng, “thay áo” cho xe sẽ giúp thoát khỏi sự để ý của cảnh sát. Niềm tin này khá ấu trĩ bởi với những người tinh mắt, không khó để phân biệt được một chiếc xe có lớp sơn xịn và một chiếc có lớp sơn ẩu tả như trong trường hợp này.

Mặc dù không có nguồn tin chính xác, song một số bình luận khác cũng cho rằng, cảnh sát sau đó đã tìm thấy chiếc xe, đi cùng với đó là việc bắt giữ hai người “thợ sơn” kể trên.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Video: Cặp đôi đổi trắng thay đen Ford Focus trong vài phút khiến nhiều người sốc tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục