Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD

19:00 27/08/2019

Một chiếc Toyota Supra đã sẵn sàng đến với chủ nhân mới, chỉ cần bạn có chút may mắn, cộng thêm sẵn sàng chi thêm 20 USD để làm từ thiện. Chuyện kỳ lạ nhưng có thật ở Mỹ.

 

Sau vô lăng - Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD

Motor Trend báo cáo rằng, một đại lý của Toyota ở New Castle cho biết, họ đang tổ chức một cuộc xổ số quyên góp tiền cho bệnh viện trẻ em Nemours/Alfred I. DuPont. Người chơi may mắn sẽ có cơ hội nhận được một chiếc Supra Launch Edition mới cứng cựa.

Dù giá niêm yết là 20 USD, tuy nhiên khi mua các gói 3, 7 và 20 vé, bạn cũng có thể được mua với giá hấp dẫn lần lượt là 50 USD, 100 USD và 200 USD. Ngay cả khi không thắng cuộc, người chơi cũng sẽ khá hài lòng khi biết tiền mình bỏ ra không hề vô ích.

Sau vô lăng - Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD (Hình 2).
Sau vô lăng - Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD (Hình 3).

Đại lý kể trên đã không nói rõ chiếc Supra Launch Edition phần thưởng có màu gì, tuy nhiên một video trên website của họ cho thấy, chiếc xe rất có thể sẽ có màu trắng.

Hiện, mẫu xe này trên thị trường mới chỉ có sẵn màu trắng, đen hoặc đỏ với nắp gương màu đỏ trên tất cả các mẫu.

Sau vô lăng - Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD (Hình 4).

Supra là chiếc xe khá nổi bật khi chạy trên đường với nắp gương đỏ, lớp sơn đen mờ (với những mẫu màu đen), bánh xe 19 inch, nội thất màu đỏ trên các mẫu màu trắng và đen với nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon.

Đại lý Toyota cũng cho biết, chiếc xe đặc biệt lần này cũng sẽ mang chữ ký của chính Chủ tịch Toyota Akio Toyoda.

Giá Supra Lanch Edition gây xôn xao thời gian vừa qua, sau khi một đại lý niêm yết nó chỉ với 200.000 USD, nhiều hơn gấp ba lần giá chính thức của nó. Chính vì vậy, chương trình từ thiện lần này được xem là khá hấp dẫn với nhiều người.

Anh Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết Chỉ mất 20 USD đã có thể sở hữu Toyota Supra trị giá 55.250 USD tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục