Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai?

09:00 07/03/2020

Hình ảnh một biển số ngũ quý 6 cùng được gắn trên xe ô tô Honda lẫn VinFast khiến nhiều người tò mò không biết đâu là thật đâu là giả. Kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, biển số này lại thuộc về một chiếc Mercedes-Benz GLC 250.

Sau vô lăng - Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai?

Biển số xe ngũ quý 6.

Sáng 5/3, một người mua xe Mercedes-Benz GLC250 có giấy hẹn tại Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để bốc biển số. Kết quả thật đáng kinh ngạc khi chủ nhân chiếc xe này bốc được biển số siêu đẹp ngũ quý 6 khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Theo đó, danh tính chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz GLC250 là anh Nguyễn Đình Anh (38 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, TP.Vinh) đi đăng ký và bấm được biển số 37A-666.66.

Sau vô lăng - Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai? (Hình 2).

Giấy hẹn chủ nhân biển số xe đẹp Mercedes-Benz GLC250.

Tuy nhiên, trước đó, một số diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh xe ô tô mang nhãn hiệu Honda và xe VinFast cùng mang mang BKS 37A-666.66.

Đồng thời, trên một diễn đàn về ô tô ở Nghệ An, có người đăng thông tin: "Hoang mang thật các bác ạ, trong ba xe thì hai xe đã treo biển số, còn một xe đang trong giấy hẹn. Giờ chả biết xe nào biển số thật, xe nào biển số giả".

Sau vô lăng - Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai? (Hình 3).
Sau vô lăng - Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai? (Hình 4).

Hình ảnh 2 chiếc xe đều mang biển số BKS 37A-666.66 đều là giả

Liên quan đến sự việc, trả lời báo chí, Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng phòng CSGT Công an Nghệ An, cho biết hình ảnh hai xe Honda và VinFast mà mạng xã hội đăng tải cùng mang BKS 37A-666.66 là biển số giả.

Theo lời giải thích của ông Phượng, sáng 5/3, Đội đăng ký xe của Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới cho Mercedes-Benz GLC250. Chủ chiếc xe Mecrdes GLC250 bấm ngẫu nhiên được biển số 37A-666.66 mới là biển số thật.

Ông Phượng cũng cho biết, trong quá trình tuần tra, nếu CSGT phát hiện những xe gắn biển số giả sẽ xử lý theo quy định.

Thanh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ nhân thực sự của biển số siêu đẹp ngũ quý 6 vừa qua là ai? tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục