Chủ xe Isuzu “chóng mặt” vì đâm móp xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne

07:00 26/06/2019

Sau va chạm, xế sang Porsche Cayenne bị trầy xước nghiêm trọng, các vết móp hằn rõ ràng.

Sau vô lăng - Chủ xe Isuzu “chóng mặt” vì đâm móp xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne

Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 25/6 trên địa phận tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa hai xe ôtô mang hiệu Isuzu Hi Lander Xtreme màu đen và xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm cũng như phương án giải quyết hậu quả của 2 bên, tuy nhiên những hình ảnh hiện trường cho thấy mức độ khá nghiêm trọng. Trong đó, chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne bị xe Isuzu Hi Lander Xtreme đâm ngang sườn xe.

Sau vô lăng - Chủ xe Isuzu “chóng mặt” vì đâm móp xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne (Hình 2).

Porsche Cayenne bị móp, trầy xước nghiêm trọng.

Vụ tai nạn khiến chiếc Porsche Cayenne bị móp cửa bên hông khá nặng. Thậm chí, một đèn sương mù của chiếc Isuzu Hi Lander Xtreme còn dính chặt vào dàn áo bên hông của chiếc SUV hạng sang này. Ước tính chi phí sửa chữa cho Porsche Cayenne không dưới chục triệu đồng.

Bên cạnh đó, chiếc Isuzu Hi Lander Xtreme cũng chịu tổn hại không kém khi hư hỏng lưới tản nhiệt, một đèn sương mù "không cánh mà bay". Tuy nhiên, khá may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người.

Sau vô lăng - Chủ xe Isuzu “chóng mặt” vì đâm móp xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne (Hình 3).

Chiếc Isuzu Hi Lander Xtreme cũng bị tổn hại. 

Thanh Tùng

 

Bạn đang đọc bài viết Chủ xe Isuzu “chóng mặt” vì đâm móp xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục