Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô

09:00 21/04/2019

Một số người dân đã dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em Nguyễn Hữu Linh lên xe ô tô nhằm gây sức ép, hình ảnh này đang thu hút sự chú ý.

Thời gian qua dư luận bất bình trước một đoạn clip có thời lượng khoảng 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông có hành động sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM.

Sau vô lăng - Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô

Vụ việc này gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Ngay sau đó, danh tính của người đàn ông này cũng được các cơ quan chức năng xác định là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng, ông này cho biết, thời điểm đi trong thang máy ông không sử dụng bia rượu. Và cũng chia sẻ thêm mình chỉ “cưng nựng bé gái”.

Tuy nhiên, sau đó dư luận cũng đã có những ý kiến trái chiều, và cho rằng cần sớm khởi tố người đàn ông này với hành vi dâm ô trẻ em. Thế nhưng, đã vài tuần trôi qua, vụ việc này gần như chưa có hồi kết, khi mà người dân vẫn rất quan tâm về hướng xử lý đối với vị cựu cán bộ này.

Sau vô lăng - Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô (Hình 2).

 

Sau vô lăng - Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô (Hình 3).

Người dân dán hình ông Nguyễn Hữu Linh trên xe ô tô diễu phố.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hình ảnh người dân dán hình nghi phạm Nguyễn Hữu Linh lên xe ô tô cùng dòng chữ “Thành phố đáng sống phải nhốt sạch ấu dâm” để gây sức ép, buộc đối tượng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngay sau khi những hình ảnh nói trên lan truyền, hàng nghìn người trong diễn đàn về ô tô có số lượng thành viên hàng trăm nghìn là Otofun, OFFB đã bày tỏ quan điểm đồng tình.

Sau vô lăng - Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô (Hình 4).
Hình ảnh thu hút sự chú ý.

Ngoài ra, ngày 17/4, cộng đồng mạng cũng đã đưa danh tính của đối tượng Nguyễn Hữu Linh lên Bách khoa toàn thư Wikipedia như một hình thức “bêu” tên, để nhân vật này dù đang né tránh trách nhiệm trước pháp luật cũng sẽ phải chịu sức ép lớn từ dư luận.

QUẾ LY

Bạn đang đọc bài viết Người dân dán hình nghi phạm dâm ô trẻ em trong thang máy, lên xe ô tô tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục