Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ

19:00 14/09/2019

Vụ việc diễn ra ở ngoại ô thủ đô Buenos, Aires, Argentina tuần qua, khi hàng trăm chiếc xe đẩy hàng của siêu thị vây kín lối một chiếc Peugeot khiến cho tài xế không thể nào đánh xe đi được.

Sau vô lăng - Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ

Peugeot 208 bị bao vây bởi hàng trăm chiếc xe đẩy hàng siêu thị.

Vụ việc xảy ra tại một siêu thị ở Temperley vào Chủ nhật vừa qua, và những bức ảnh về nó đã được đưa lên Facebook nhờ Arnold Angelini. Angelini tuyên bố anh đang trên đường đi đến bãi đỗ xe và nhận thấy phần mái của hatchback Peugeot 208 màu bạc nhô lên giữa các hàng xe đẩy của siêu thị và cảm thấy khá thú vị về điều này.

Sau vô lăng - Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ (Hình 2).

Arnold Angelini đăng tải hình ảnh vụ việc và bày tỏ sự tán đồng với những nhân viên siêu thị vì đã cho "kẻ ngốc" một bài học về lỗi đỗ xe dưới hầm.

Giống như trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa ở đây, siêu thị có một lối đi dành riêng, nơi các xe hàng tạp hóa được xếp hàng cho khách hàng đến sử dụng. Và một ai đó, thay vì đậu xe ở khu vực dành cho ô tô đã đỗ xe ở nơi vốn chỉ dành cho những chiếc xe đẩy hàng này. Vì vậy, chủ chiếc Peugeot này đã nhận quả đắng khi các nhân viên của siêu thị quyết định hành động.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, bài viết về vụ việc đã nhận được một lượng tương tác khổng lồ, với 6.800 lượt chia sẻ.

Sau vô lăng - Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ (Hình 3).
Sau vô lăng - Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ (Hình 4).

Theo một cuộc phỏng vấn giữa Angelini và phương tiện truyền thông địa phương, hầm đỗ xe đã được quy hoạch rõ ràng, và người lái xe đã đỗ trong khu vực xe đẩy hàng, khiến các nhân viên phải hành động.

Chắc chắn, việc bị bao vây bởi các xe chở hàng có thể khiến chủ xe tiết kiệm được một chút phí gửi xe nhưng để giải quyết những lằng nhằng rắc rối xung quanh thì không dễ chút nào. Đơn giản là nó đã được phát tán trên mạng xã hội và sẽ có rất nhiều người biết đến vụ việc.

Diễm Vỹ (Theo The Drive)

Bạn đang đọc bài viết Đậu xe không đúng chỗ, chủ xe Peugeot bị trả đũa bất ngờ tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục