Đi xe máy thả tay "múa quạt", hai thanh niên nhận cái kết đắng

10:00 07/04/2019

Điều khiển xe máy nhưng lại thả hai tay để “múa quạt”, cặp thanh niên dưới đây đã nhận về cái kết đắng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh hai thanh niên đang ngồi trên một chiếc xe máy. Cả hai thanh niên này không đội mũ bảo hiểm và phóng xe băng băng trên đường.

Sau vô lăng - Đi xe máy thả tay 'múa quạt', hai thanh niên nhận cái kết đắng

Thanh niên đi xe máy nhưng thả tay "múa quạt".

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cặp thanh niên này còn thả tay ra “múa quạt” trên đường. Hành động này khiến cho ai cũng đều cảm thấy bất bình.

Những hình ảnh sau đó cho thấy, cả hai đã gặp phải cái kết khá đau đớn cho màn thả tay liều lĩnh của mình. Hai thanh niên bị ngã và xước nhiều chỗ trên mặt, trên thân thể. Đây là cái kết đã được cảnh báo từ trước, nhưng họ đã làm ngơ.

Sau vô lăng - Đi xe máy thả tay 'múa quạt', hai thanh niên nhận cái kết đắng (Hình 2).

 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của dân mạng. Hầu hết đều lên án hành động liều lĩnh của hai thanh niên này.

“Thật không thể chấp nhận được hành động của nam thanh niên này, vừa nguy hiểm tính mạng của mình và tính mạng người khác”, nickname Thuy Thuỷ bình luận.

Nickname Thanh Hương cũng bày tỏ sự bức xúc: “Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc mạnh mẽ, phải phạt thật nặng hành vi gây nguy hiểm này”.

Sau vô lăng - Đi xe máy thả tay 'múa quạt', hai thanh niên nhận cái kết đắng (Hình 3).

Hai thanh niên nhận cái kết đắng.

Tuy nhiên, vì không nhìn thấy biển số xe nên nhiều người cho rằng khó có thể truy tìm được hai thanh niên này.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Đi xe máy thả tay "múa quạt", hai thanh niên nhận cái kết đắng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục