Giật mình siêu xe Ferrari 599 GTB được bán chưa tới 6 triệu đồng

07:00 23/06/2019

Mặc dù bị một lớp bụi dày bao phủ và bị bán dưới dạng phế liệu, tuy nhiên động cơ xe vẫn còn hoạt động khá tốt, việc chiếc Ferrari 599 GTB được đem ra đấu giá chỉ với 250 USD (chưa đến 6 triệu đồng) có thể sẽ khiến nhiều người phát cuồng.

Sau vô lăng - Giật mình siêu xe Ferrari 599 GTB được bán chưa tới 6 triệu đồng

Chiếc siêu xe này hiện đang thuộc sở hữu của cảnh sát Đông Quan, Trung Quốc sau khi có liên quan đến một vụ tai nạn. Những thông tin thu thập được cho thấy, siêu xe Ý không có đăng ký, không được mua bảo hiểm, điều này đồng nghĩa với việc nó không thể được chuyển nhượng hoặc tham gia giao thông ở bất kỳ nơi nào tại Trung Quốc. Vì lẽ đó mà nó đang được bán dưới dạng phế liệu.

“Không có thông tin về chiếc xe này tại Văn phòng Quản lý phương tiện, do đó nó không được chuyển nhượng và không thể chạy trên đường”, một phát ngôn viên từ tòa án nhân dân thành phố cho biết. "Đó là lý do vì sao nó rẻ đến mức chúng tôi đã xem nó như một cỗ phế liệu và theo giá phế liệu hiện nay, nó sẽ rơi vào khoảng 347 USD. Sau đó, chúng tôi đã giảm giá 30% cho đợt đấu giá đầu tiên tới đây”, người này cho biết thêm.

Sau vô lăng - Giật mình siêu xe Ferrari 599 GTB được bán chưa tới 6 triệu đồng (Hình 2).

Những hình ảnh được cung cấp về chiếc xe cho thấy, nó bị phủ một lớp bụi dày, tuy nhiên động cơ dường như không bị ảnh hưởng. Với chi tiết bên ngoài và nội thất vẫn còn tốt, việc 599 được “lột xác”, trở nên như mới là hoàn toàn có thể.

Với giá khởi điểm 250 USD, phiên đấu giá siêu xe dự kiến sẽ khá “nóng”, bởi vì cho dù nó là chiếc 599 có số km lớn nhất trái đất, đó vẫn là cái giá vô cùng hời.

Sau vô lăng - Giật mình siêu xe Ferrari 599 GTB được bán chưa tới 6 triệu đồng (Hình 3).

Chiếc xe bị phủ một lớp bụi khá dày.

Anh Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết Giật mình siêu xe Ferrari 599 GTB được bán chưa tới 6 triệu đồng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục