Hết hồn Motorhome RV bay từ cầu xuống phà như phim hành động

15:00 04/07/2019

Một chiếc "nhà xe" RV đã phi thẳng từ trên cầu vượt phà Tadoussac (Quebec- Canada) xuống một chiếc phà đang khởi hành và tan nát ngay sau đó. Vụ việc khiến những người có mặt tại hiện trường không khỏi thất kinh.

Camera an ninh tại chuyến phà đã ghi lại trọn vẹn hình ảnh của vụ tai nạn này hồi đầu tuần. Video cho thấy, trên phà lúc bấy giờ có một số người đang đi lại, bên cạnh là nhiều chiếc "xế hộp" đang xếp hàng ngay ngắn thì bất ngờ có "vật thể lạ" phi xuống.

Ngoài chiếc RV, một chiếc Ford F-150 đang đậu trên phà cũng tan nát lập tức.

CBC News chia sẻ, cảnh sát tin rằng chiếc RV đã gặp một số vấn đề về động cơ dẫn đến việc phanh xe không thành công.

Người lái chiếc RV đã tử nạn ngay lập tức, một nữ hành khách khác trên phà cũng bị trọng thương.

Thị trưởng thành phố cho rằng, tình hình có thể tồi tệ hơn khi phà đầy. Nếu phà khởi hành sớm hơn chỉ hai giây trước, hoặc hai giây sau, kết quả có thể hoàn toàn khác.

RV là chữ viết tắt của Recreational Vehicle, hay còn gọi là "nhà xe", bởi không gian trên xe được thiết kế như một ngôi nhà tiện nghi có thể di chuyển mọi nơi. Phát triển cùng với đam mê "thích xê dịch", RV ngày càng phổ biến trên thế giới.

RV hiện nay có ba loại chủ yếu là RV Class A với chiều dài từ 9-13m, ngang với một chiếc xe bus loại lớn và RV Class B (Van Camper) dài từ 6-8m; cuối cùng là RV Class C (mini motorhome) dài từ 6 đến 13m, trên mui có thiết bị dùng làm chỗ ngủ.

Sau vô lăng - Hết hồn Motorhome RV bay từ cầu xuống phà như phim hành động

Nội thất bên trong một chiếc RV class A xa xỉ và hoành tráng.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama thỉnh thoảng cũng "vi hành" trên một chiếc motorhome bọc thép sang trọng. Đây cũng là phương tiện di chuyển của phần lớn sao hạng A Hollywood khi phải đi xa để đóng phim.

Sau vô lăng - Hết hồn Motorhome RV bay từ cầu xuống phà như phim hành động (Hình 2).

Với một chiếc RV Class B, mọi thứ trông nhẹ nhàng hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn.

 Anh Nguyễn (Theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hết hồn Motorhome RV bay từ cầu xuống phà như phim hành động tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục