Hi hữu: Vô tình biến ô tô thành "bom" với thuốc lá và bình xịt

11:00 19/12/2019

Một sự cố kỳ lạ đã xảy ra vào cuối tuần qua khi một tài xế vô tình biến chiếc hatchback của mình thành một quả “bom xe”.

Tài xế đã được giấu tên trong vụ việc diễn ra tại Mỹ. Theo đó, người này đã sử dụng một lượng chất làm mát không khí quá mức từ một bình xịt. Sau khi đã làm thơm tho chiếc xe của mình, người đàn ông này đã hút thuốc lá.

Thật không may, tàn thuốc lá dường như đã rơi vào chiếc bình xịt và dẫn đến một vụ nổ. Một nhân chứng tại một quán bar gần đó đã mô tả vụ nổ to như bom và khiến họ sợ hãi.

Sau vô lăng - Hi hữu: Vô tình biến ô tô thành 'bom' với thuốc lá và bình xịt

Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh, tất cả các cửa sổ xe đã bị thổi bay. Các cánh cửa, trần xe, thậm chí vỏ xe cũng bị xé toạc trong vụ nổ. Chiếc xe không phải là thứ duy nhất bị hư hại vì nó cũng phá hủy nhiều cửa sổ của các cửa hàng gần đó.

Sau vô lăng - Hi hữu: Vô tình biến ô tô thành 'bom' với thuốc lá và bình xịt (Hình 2).

Tình trạng chiếc xe sau vụ nổ

Rất may, tài xế chỉ bị thương nhẹ và rõ ràng có thể tự thoát khỏi xe. Người đàn ông này quả thực vô cùng may mắn bởi tình hình đã có thể tồi tệ hơn nhiều.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một bình xịt có thể phá hủy sự một chiếc xe hơi. Trở lại vào tháng 9 vừa qua, một đợt nắng nóng kéo dài đã diễn ra khiến hộp dầu gội khô phát nổ như tên lửa trong bảng điều khiển trung tâm của một chiếc Honda Civic. Nó có thể nổ tung qua cửa sổ trời và hạ cánh xuống cách đó 50 feet (15 mét).

Vì vậy, lưu ý của các chuyên gia dành cho bạn vẫn là, hãy cẩn thận với những chiếc bình xịt, đồ có gas trong xe của mình, bất kể đông hay hè để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Vô tình biến ô tô thành "bom" với thuốc lá và bình xịt tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục