Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi

19:00 26/09/2019

Nissan sẽ triệu hồi hơn 1,2 triệu xe do sự cố với camera lùi của họ, theo báo cáo của Consumer.

Sau vô lăng - Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi

Thông báo triệu hồi vừa được phát đi từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ Mỹ cho thấy các cài đặt camera lùi mắc lỗi nghiêm trọng. Theo đó, khi vào số lùi, tài xế có thể chọn chế độ không hiển thị hình ảnh từ camera lùi. Hệ thống dính lỗi nên ghi nhớ thiết lập này. Ở lần lùi tiếp theo, màn hình vẫn không hiển thị hình ảnh sau xe.

Sau vô lăng - Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi (Hình 2).

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tin rằng tất cả 1,2 triệu mẫu xe Nissan và Infiniti bị triệu hồi đều có vấn đề này. Nissan lần đầu tiên được thông báo về vấn đề này trong cuộc thử nghiệm tại phòng thí nghiệm Altima 2019 do Văn phòng tuân thủ an toàn phương tiện liên bang Mỹ tiến hành vào tháng 12 năm 2018. Cho đến nay, không có báo cáo về thương tích liên quan đến vấn đề này.

Các mẫu xe mang nhãn hiệu Nissan nằm trong diện triệu hồi bao gồm Altima, Frontier, GT-R , Kicks, Leaf, Maxima, Murano, NV, NV200, NV200 Taxi, Pathfinder, Rogue , Rogue Sport, Sentra, Titan, Versa và Note được sản xuất trong khoảng 2018 và 2019. Các mẫu Infiniti đang bị thu hồi là Q50 , Q60, Q70, Q70 L, QX30, QX50, QX60 và QX80, cũng được sản xuất trong thời gian kể trên.

Sau vô lăng - Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi (Hình 3).

Các đại lý Nissan và Infiniti sẽ cập nhật phần mềm cho các camera lùi để khắc phục sự cố, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chủ sở hữu các mẫu xe Altima và Rogue sẽ được thông báo đầu tiên trong tuần tháng 10, trong khi chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Nissan và Infiniti khác sẽ được thông báo vào cuối tháng 11.

Thành Đô (Theo carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục