Khi "thần chết ngủ quên", thót tim cảnh xe máy cố vượt đường tàu

07:00 25/06/2019

Hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, một người lái xe máy đã cố tình tìm cách vượt qua đường ray khi tàu hỏa đang lao tới. Và tai nạn có lẽ đã xảy ra nếu chậm đi một tích tắc.

Rất may, tai nạn đã không xảy ra. Tuy nhiên, với những gì vừa xảy ra, có lẽ, người điều khiển xe máy này sẽ "sợ đến già".

Tình trạng cố vượt đường sắt tại các điểm giao cắt với đường dân sinh khi có tín hiệu tàu đến, dẫu biết là nguy hiểm nhưng nhiều người điều khiển phương tiện giao thông vẫn cố tình thực hiện. Thực tế, nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã diễn ra như mới đây, ngày 15/06/2019, một vụ tai nạn trên đường sắt Bắc Nam tại địa phận xã Đức Châu (Đức Thọ, Hà Tĩnh) diễn ra khi xe tải BKS 29H-042.73 cố băng qua đường sắt và bị tàu đâm trúng. Vụ tai nạn khiến lái xe tải bị đứt lìa một chân, rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trước đó, ngày 15/03/2019, một vụ tai nạn tương tự cũng diễn ra tại khu vực cầu 789, TP Hải Dương giữa xe tải cố băng qua đường sắt và tàu hỏa, khiến nhiều người bị thương vong.

Nguyên An

Bạn đang đọc bài viết Khi "thần chết ngủ quên", thót tim cảnh xe máy cố vượt đường tàu tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục