Khoan tường đánh cắp Ducati Panigale V4R, tên trộm bỏ lỡ Desmosedici RR bàn giới hạn

19:00 22/02/2020

Một vụ trộm cắp theo “phong cách Hollywood” vừa diễn ra tại một đại lý mô tô ở Anh, một chiếc Ducati Panigale V4R hoàn toàn mới đã biến mất. Dấu vết còn lại là một mảng tường xi măng lớn đã bị khoan thủng. Không những thế, một chiếc Ducati Desmosedici RR bản giới hạn có giá trị gấp đôi đỗ gần đó lại bị bỏ qua gây tò mò cho nhiều người.

Khoảng 10:00 tối ngày 19 tháng 2 theo giờ địa phương, Moto Rapido Ducati có trụ sở tại Winchester (Anh) đã bị kẻ trộm đến viếng và bị dắt đi một chiếc Ducati Panigale V4 R hoàn toàn mới. Kẻ trộm đã khoan một mảng lớn trên trường, đủ để dễ dàng dắt đi chiếc siêu mô tô cồng kềnh này ra khỏi đại lý. Những hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, kẻ trộm đã đưa nó lên một chiếc xe tải và biến mất sau đó.

Sau vô lăng - Khoan tường đánh cắp Ducati Panigale V4R, tên trộm bỏ lỡ Desmosedici RR bàn giới hạn

Hiện, Ducati Panigale V4R đang được bán với giá 39.995 USD tại Anh (929 triệu đồng)

Nhân viên đầu tiên của đại lý đã nhận thấy dấu hiệu bất thường vào sáng hôm sau, khi mở cửa bán hàng. Theo tờ Hampshire Chronicle, các nhân viên được báo cáo đã cảm thấy “rùng mình" khi nhìn thấy lỗ hổng và chiếc xe máy cao cấp bị mất tích.

Chủ cửa hàng Steve Moore, cũng là người đứng đầu đội đua Superbike Championship Moto Rapido Racing của Anh, đã báo cáo vụ việc với chính quyền. Tuy nhiên, dường như ông ta không có nhiều niềm tin về việc chiếc siêu mô tô này sẽ sớm được tìm thấy.  Moore chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng cảnh sát đã nhận được một khiếu nại tiếng ồn vào tối hôm đó nhưng không phản hồi.

Ducati đã làm việc với cửa hàng để tìm một chiếc Panigale mới khác từ Ý về, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khách hàng của vị khách đặt mua trước đó.

Sau vô lăng - Khoan tường đánh cắp Ducati Panigale V4R, tên trộm bỏ lỡ Desmosedici RR bàn giới hạn (Hình 2).

Giống như hầu hết tội phạm, những tên trộm đã không thể xóa hết các dấu vết của mình. Một camera an ninh từ một tòa nhà lân cận đã nhìn thấy ít nhất một người với chiếc xe, giúp Moore hiểu rõ hơn về diễn biến vụ việc mà các camera trong cửa hàng của ông ta đã không ghi nhận được.

Moore nói rằng ông hoàn toàn không nghi ngờ bất kỳ nhân viên, thậm chí bất kỳ nhân viên cũ nào của mình.

Hơn nữa, Moore có vẻ lúng túng khi những tên trộm bỏ lại một chiếc Ducati Desmosedici RR sản xuất giới hạn, đỗ gần Panigale V4 R. Desmosedici RR là phiên bản 197 mã lực của chiếc mô tô Desmosedici MotoGP, và được sản xuất từ ​​năm 2007-2008 với chi phí bán lẻ 72.500 USD, cao gần gấp 2 lần so với chiếc Panigale bị đánh cắp.

 Huệ Đỗ (theo The Drive)

Bạn đang đọc bài viết Khoan tường đánh cắp Ducati Panigale V4R, tên trộm bỏ lỡ Desmosedici RR bàn giới hạn tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục