Lamborghini "Huracam" - Siêu xe camera nhanh nhất thế giới

10:00 22/04/2018

Lamborghini Huracan LP610-4 được xem là siêu xe trang bị camera siêu khủng nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 323 km/h.

Để có được các cảnh quay tốc độ cao mà không bị rung khung hình cho các bộ phim hành động, các nhà làm phim cần phải có những chiếc xe gắn camera phù hợp. Trước nhu cầu của các nhà làm phim, công ty Incline Dynamic Outlet tới từ Mỹ đã hoán cải một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 để trở thành xe camera.

Huracan được Lamborghini độ thêm cơ cấu camera ổn định bằng hệ thống con quay hồi chuyển. Để hoàn thiện hệ thống này, công ty sáng chế đã mất nhiều tháng, hơn nửa triệu USD để hoàn thiện bộ khung và trình điều khiển. Chưa kể, siêu xe Huracan có giá đến khoảng 200.000 USD.

Sau vô lăng - Lamborghini 'Huracam' - Siêu xe camera nhanh nhất thế giới

Siêu xe camera Huracan được dùng tại đường đua hoặc trong các phim trường quay cảnh phương tiện di chuyển tốc độ cao. Tốc độ của siêu xe này là 323 km/giờ.

Trước đây, “xe camera nhanh nhất” thuộc về chiếc Ferrari 458 được sử dụng trong phim “Need For Speed”, nhưng có lẽ bây giờ danh hiệu đó phải tạm nhường lại cho chiếc Huracan này trừ khi có ai đó muốn dùng chiếc Buggati Chiron hoặc siêu xe tương tự làm “xe camera”.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini "Huracam" - Siêu xe camera nhanh nhất thế giới tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục